TIN MỚI

Thứ Năm, 25 tháng 4, 2013

Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công

loading...
Thu Trang cho biết, để có được thành công, cô phải đối mặt với áp lực gia đình, những ý kiến trái chiều của dư luận.
Bạn trẻ cuộc sống với những câu Chuyện tình yêu, ngoại tình, tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x
Sáng qua, tại chương trình Openday - "Con đường đi tới thành công" đã thu hút sự quan tâm của gần 100 bạn trẻ tại thủ đô Hà Nội đến tham dự.
Chương trình tổ chức dưới dạng talkshow, được chia thành các phần trò chuyện ngắn với các vị khách mời là đại diện của doanh nghiệp, đại diện của những người trẻ thuộc thế hệ 8x-9x đã thành công. Tất cả nhằm giúp cho các bạn trẻ có góc nhìn đa chiều về con đường mình lựa chọn, lĩnh vực mình quyết tâm theo đuổi trong tương lai. Theo đó, giúp các bạn trẻ nhận ra để thành công thì ngoài việc cần lựa chọn lĩnh vực đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp cần, xã hội cần mà cần có đam mê và một quyết tâm cháy bỏng, theo đuổi đến cùng. Đặc biệt, đam mê của các bạn sẽ trở nên thăng hoa hơn khi các bạn tìm được một  môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu, giải quyết được chính nhu cầu của mình.
Trong buổi chia sẻ tại chương trình Openday, các vị khách mời của chương trình như: họa sỹ Nguyễn Thanh Phong, Miss Teen 2012 – Nguyễn Thị Thu Trang, Modeler Dương Văn Điệp đã truyền đi thông điệp đến gần 100 bạn trẻ về hai chữ “đam mê” và “thành công” thông qua những chia sẻ khó khăn phía sau thành công mà họ đạt được. Qua đó, giúp các bạn trẻ thấy: để đạt được kết quả nhất định trên con đường theo đuổi đam mê thực sự của bản thân, họa sỹ Thanh Phong hay Miss Teen 2012 Thu Trang cũng như Modeler Dương Văn Điệp đã có những khó khăn có lẽ cũng chính là khó khăn mà các bạn trẻ hiện nay đã, đang và sẽ gặp phải, đó là: áp lực gia đình, những ý kiến trái chiều của dư luận hay đơn giản là khó khăn ngay trong chính việc đào tạo ngành nghề đam mê.
Ngoài hai chữ “đam mê”, chương trình Openday còn giúp các bạn trẻ tham gia chương trình có cái nhìn thực tế hơn về bức tranh nguồn nhân lực hiện nay của một số ngành nghề được coi là thiếu nhân lực trầm trọng trong xã hội, đó là các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực công nghệ và nội dung số.
Chương trình Openday được kết thúc với phần ký nhận sách tranh “Phê như con tê tê” của họa sỹ Nguyễn Thanh Phong cho các bạn khán giả may mắn của chương trình.

Hình ảnh trong chương trình "Con đường đi tới thành công"
Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công, Bạn trẻ - Cuộc sống, miss teen thu trang, nguyen thi thu trang, nguyen thanh phong, sat thu dau mung mu, phe nhu con te te, 8x-9x, bao, bao tuoi teen
Miss Teen Thu Trang và hoa sỹ tác phẩm "Sát thủ đầu mưng mủ" Nguyễn Thanh Phong
Thu Trang chia sẻ bí quyết thành công, Bạn trẻ - Cuộc sống, miss teen thu trang, nguyen thi thu trang, nguyen thanh phong, sat thu dau mung mu, phe nhu con te te, 8x-9x, bao, bao tuoi teen
no image
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top