TIN MỚI

Thứ Ba, 14 tháng 5, 2013

Hà Nội dành 628 chỉ tiêu tuyển dụng công chức

loading...
 Năm 2013: Hà Nội dành 628 chỉ tiêu tuyển dụng công chức

UBND TP Hà Nội vừa có Quyết định số 2310/QĐ-UBND về việc phê duyệt chỉ tiêu và ban hành kế hoạch tuyển dụng công chức làm việc tại sở, ban, ngành, UBND quận, huyện, thị xã và công chức làm thanh tra xây dựng cấp quận, cấp phường thuộc thành phố Hà Nội năm 2013.


Theo đó, tổng chỉ tiêu tuyển dụng là 628 công chức gồm: Công chức khối sở, ban, ngành là 231 chỉ tiêu; công chức khối quận, huyện, thị xã 281 chỉ tiêu; công chức làm công tác thanh tra xây dựng cấp quận, phường 116 chỉ tiêu. UBND TP yêu cầu các ngành, các cấp có liên quan tuyển dụng công chức phải bảo đảm công khai, khách quan, công bằng, dân chủ và đúng quy định của pháp luật.

UBND TP giao Sở Nội vụ xây dựng đề án thí điểm đổi mới nội dung, hình thức thi tuyển công chức để nâng cao chất lượng tuyển dụng công chức, phòng chống tiêu cực trong thi tuyển, tham mưu trình UBND TP báo cáo Bộ Nội vụ, nếu được cấp có thẩm quyền phê duyệt sẽ áp dụng ngay trong kỳ thi tuyển công chức năm 2013.
Đối tượng tuyển dụng cần có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội. Trường hợp không có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội cần có một trong các điều kiện: Tốt nghiệp thủ khoa các cơ sở đào tạo trình độ đại học trong nước; có Bằng Tiến sỹ, tuổi dưới 35; có Bằng Thạc sỹ hoặc bằng tốt nghiệp đại học công lập, hệ chính quy loại giỏi, tuổi dưới 30.
Trường hợp ưu tiên dành cho Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an…
Thành phố tuyển dụng bằng tiếp nhận không qua thi tuyển với người tốt nghiệp thủ khoa tại các cơ sở đào tạo trình độ đại học trong nước, người tốt nghiệp đại học, sau đại học loại giỏi, xuất sắc ở nước ngoài.
UBND thành phố sẽ thành lập Hội đồng tuyển dụng để thực hiện công tác tuyển dụng, lập kế hoạch tổ chức, thời gian, địa điểm ôn tập, tổ chức thi và thông báo rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng để mọi người biết và thực hiện.

Hà Nội dành 628 chỉ tiêu tuyển dụng công chức
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top