TIN MỚI

Thứ Tư, 8 tháng 5, 2013

Kỹ năng tư duy sáng tạo!

loading...
Kỹ năng tư duy sáng tạo!

Chúng ta muốn sáng tạo nhưng tại Sao chúng ta không thể?

Mỗi chúng ta đều có khả năng tư duy sáng tạo. Chúng ta thực sự mong muốn sáng tạo nhưng chúng ta không thể thực hiện được vì có quá nhiều rào cản “ngán chân”, làm khả năng sáng tạo của chúng ta mai một dần. Một trong những rào cản ấy chính là chúng ta chưa biết thực hiện như thế nào.

Làm thế nào để phá vỡ rào cản?

Với mong muốn cùng nhau phá vỡ rào cản và khai thông nguồn tài nguyên sáng tạo trong mỗi chúng ta, chúng tôi mời bạn tham gia buổi thảo luận: “Kỹ năng tư duy sáng tạo – Viên đá nền để thành công”

Nhận định của chuyên gia về khả năng tư suy sáng tạo của giới trẻ:

Công bằng mà nói, các bạn trẻ là những thành viên mang khát vọng sáng tạo lớn nhất của xã hội. Tuy nhiên, bạn trẻ chưa biết làm thế nào để thực hiện và cũng chưa thực sự vượt qua được chính mình để dám nghĩ và hành động khác với thói quen và những nền nếp do người lớn sắp đặt.

Phần người lớn, cấp quản lý & lãnh đạo luôn hô hào sáng tạo nhưng chưa thực sự sẵn sàng chấp nhận cái mới, ý tưởng lạ, đã vô tình làm mai một khả năng sáng tạo của giới trẻ.
Mời các bạn đi từng chuyên mục để tham khảo. Có được kinh nghiệm trong site bạn sẽ vững bước trên con đường thành công của mình. 
Chúc may mắn! 
- St -
no image
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top