(Đánh Giá Lựa Chọn) Trong tháng 5 này, Song Tử sẽ có thời gian để suy ngẫm, Sư Tử, Thiên Yết đối mặt với thất vọng, Xử Nữ hiếu kỳ về đất nước khác, muốn lên kế hoạch cho một chuyến đi. Trăng tròn vào cuối tháng sẽ khiến các chòm sao đều cảm thấy một chút lo lắng bất an.Bạch Dương
(21/03-19/04)
Vào đầu tháng, bạn có thể thất vọng bởi nhịp điệu chậm chạp của ngày dài và phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt. Về mặt tài chính, có thể bạn sẽ phải làm việc với những thủ tục giấy tờ, thanh toán và chi tiêu cho một số nhiệm vụ đặc biệt.
Trăng non ở chòm sao Kim Ngưu vào ngày 9 sẽ truyền cảm hứng cho bạn để kiểm soát vấn đề tiền nong và đối mặt với sự thật. Đến giữa tháng, bạn sẽ được tham gia vào một nhóm hoặc dành thời gian với người thân và những người hàng xóm.
Sẽ có rất nhiều cuộc trò chuyện kích thích, đa dạng với những người bạn mới trong thời gian này.
Trăng tròn vào ngày 25 trong chòm sao Nhân Mã sẽ đem lại hứng thú du lịch, nhưng có thể bạn không đủ khả năng để đi đâu cả.

Kim Ngưu
(20/04-20/05)
Đây sẽ là một tháng đầy quyền năng của bạn với rất nhiều cơ hội mới và sự tự tin tăng vọt. Bạn sẽ chủ động theo đuổi những gì mình muốn thay vì ngồi đợi mọi thứ xảy đến một cách thụ động. Bạn sẽ thu hút tình yêu, tiền bạc và những mối quan hệ mới vào thời điểm này. Đừng ngần ngại tiếp cận những người khác để có được lời khuyên và thông tin hữu ích. Chấp nhận một chút rủi ro và làm việc chăm chỉ để đạt được những mục tiêu của mình. Mọi thứ đều có thể ở thời điểm này nếu bạn sẵn sàng hành động và tiến lên với niềm tin vào bản thân. Tuy nhiên, bạn có thể cần thận trọng với những mối quan hệ. Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, bạn sẽ nhận được một sự cam kết mạnh mẽ.

Song Tử
(21/05-19/06)
Có thể bạn sẽ có khoảng thời gian suy ngẫm trong những ngày này, bước qua những điều đã xảy ra trong quá khứ hay tập trung vào nỗi bất an của bạn.
Nếu bạn có bất kỳ hợp tác nào với các tổ chức, bạn sẽ cảm thấy phiền hà với những thủ tục và muốn vượt lên các quy trình chậm chạp.
Nửa sau của tháng, mặt trời, sao thủy và sao kim sẽ gia nhập vị trí mộc tinh trong chòm sao của bạn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, hấp dẫn và thú vị hơn. Bạn sẽ dễ dàng kết nối với mọi người, cho dù trong lĩnh vực kinh doanh, tình cảm hay bạn bè.
Trăng tròn ở chòm sao Nhân Mã vào ngày 25 sẽ mang đến một sự thất vọng cho đối tác của bạn, lý do là vì bạn có quá nhiều kế hoạch hoạt động.

Cự Giải
(22/06-22/07)
Những mối liên hệ tốt đẹp với bạn bè hoặc nhóm của mình sẽ giữ cho bạn một tinh thần tốt trong tháng này. Bạn sẽ cùng tham gia một vài dự án với mọi người hoặc cùng lên kế hoạch cho những sự kiện. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ và bất kỳ điều gì bạn đang tham gia đều sẽ nhận được khen thưởng.
Trăng non trong chòm sao Kim Ngưu vào ngày 9 tháng 5 sẽ khiến bạn hướng lòng trung thành tới bạn bè và các mối liên hệ khác.
Trong suốt tháng tới, bạn sẽ có những bữa tối bên cạnh bạn bè đồng nghiệp và đánh giá cao những giá trị tốt đẹp hơn của cuộc sống.
Nửa sau của tháng, bạn có thể phải chạy tất bật khi hợp tác với các tổ chức hoặc chính phủ. Bạn sẽ cần rất nhiều tính kiên nhẫn.

Sư Tử
(23/07-22/08)
Sự nghiệp là trọng tâm trong tháng này của bạn. Bạn sẽ dồn phần lớn năng lượng của mình vào việc gây dựng quan hệ, tạo dựng hình ảnh và chau dồi kỹ năng. Tuy nhiên, mọi thứ có thể không tiến bộ nhanh chóng như bạn muốn có thể khiến bạn thất vọng.
Quan hệ bạn bè và xã hội cũng đóng một vai trò nhất định trong tháng.
Bạn sẽ tận hưởng sự kết nối với người bạn thích và có nhiều cuộc trò chuyện thú vị đầy kích thích.
Bạn nên dành thời gian để thư giãn với bạn bè hoặc tham gia các hoạt động cùng nhau.
Sao thổ trong vị trí Thiên Yết sẽ tiếp tục mang lại những trách nhiệm ngày càng lớn với các thành viên trong gia đình. Bạn cũng có thể có rất nhiều công việc, kế hoạch phải hoàn thành ở nhà.

Xử Nữ
(23/08-22/09)
Nhiều hành tinh trong chòm sao Kim Ngưu sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và triệt để trong tháng này. Đặc biệt là trong các lĩnh vực du lịch, giáo dục, thông tin liên lạc. Sự di chuyển này mang lại niềm khát khao thông tin và kiến thức và khiến bạn hiếu kỳ với đất nước khác, văn hóa khác.
Bạn có thể lập kế hoạch cho một chuyến đi hoặc quay trở lại trường học, tùy theo tình hình và lứa tuổi của bạn.
Trăng tròn trong chòm sao Nhân Mã vào ngày 25 sẽ hướng mối quan tâm của bạn về gia đình. Vị trí này cũng khuấy động nỗi bất an trong bạn, làm dấy lên những bất đồng nhỏ xen lẫn những hiểu lầm.

Thiên Bình
(23/09-23/10)
Vào đầu tháng, bạn sẽ phải đối mặt với nỗi thất vọng về tình hình tài chính, các khoản vay, và nhà cửa. Bạn cần phải nâng cao tính hợp tác và kiên nhẫn nếu muốn giải quyết những rắc rối này và tiến về phía trước.
Sao Thiên Vương trong vị trí chòm Bạch Dương sẽ khiến bạn có cảm giác không ổn định. Nếu bạn đang trong mối quan hệ tình cảm, bạn sẽ không có khả năng cải thiện tình hình hiện tại.
Nửa sau của tháng, Mặt Trời, Sao Thủy, Sao Kim và Sao Mộc sẽ di chuyển đến vị trí chòm Song Tử. Điều này tạo ra tác dụng tích cực, khiến bạn giao tiếp tự tin hơn và muốn chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của mình cho mọi người.
Bạn có thể có một chuyến du lịch với bạn bè hay một chuyến công tác tới nơi mới mẻ đầy thú vị.

Thiên Yết
(24/10-22/11)
Trong tháng này, bạn sẽ có những lúc stress khi làm việc với người khác và ngay cả với chính mình. Sẽ có cơ hội cho sự lãng mạn trong đời sống tình cảm, nhưng bạn cần một khả năng thỏa hiệp, lòng trung thành và mức độ cam kết cao. Tiến một cách từ từ, thận trọng và tôn trọng người khác để tránh những rắc rối lớn.
Sao thổ đi qua chòm sao Thiên Yết của bạn đảm bảo rằng bạn sẽ không phát điên nhưng có thể sẽ cảm thấy sợ hãi và bị xa lánh.
Một số hành tinh hợp với chòm sao Song Tử vào nửa sau của tháng. Khi đối mặt với tình hình tài chính, các khoản vay, và vấn đề tiền bạc, bạn sẽ cần một sự giao tiếp cởi mở và cách tiếp cận chủ động.
Nhân Mã
(23/11-21/12)
Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ và tận tụy tại văn phòng vào những ngày đầu của tháng. Hãy làm một cách triệt để, chi tiết khi tham gia các dự án và tránh cam kết quá nhiều. Tập trung hoàn thành các nhiệm vụ dang dở trước khi bắt đầu một thứ gì đó mới.
Mối quan hệ và khả năng giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng sẽ đóng vai trò lớn vào nửa sau của tháng.
Hãy luôn giao tiếp cởi mở, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm.
Tử tế, kính trọng và chu đáo với người khác trong mọi hoàn cảnh sẽ giúp nâng cao uy tính của bạn. Đừng quên thể hiện một chút sự cảm mến và thấu hiểu.
Trăng tròn trong chòm sao của bạn vào ngày 25 sẽ đem đến một chút bất an.

Ma Kết
(22/12-19/01)
Tình yêu và sự lãng mạn là chủ đề nổi bật trong 2 tuần đầu của tháng. Bạn sẽ cảm thấy được yêu, được bảo vệ, và tận hưởng sự chú ý của một người đặc biệt nào đó. Bạn cũng quan tâm tới những món quà nhỏ và những cử chỉ yêu thương.
Công việc sáng tạo cũng là một nguồn vui của bạn và đem đến sự hài lòng. Bạn sẽ chú ý hơn đến chi tiết và có cảm giác tốt về màu sắc, hình thức và nhịp điệu. Bạn sẽ dành thời gian để làm mọi việc một cách hoàn hảo và quan tâm tới sự cân bằng và hài hòa.
Sao Diêm Vương trong chòm sao của bạn sẽ đem tới thay đổi và sự chuyển biến cho dù bạn có sẵn sàng hay không.
Bạn có thể cảm thấy một chút bất an bên trong vào khoảng ngày 25 của tháng

Bảo Bình
(20/01-18/02)
Gia đình là nguồn của sự thất vọng và lo lắng trong tháng này. Bạn có thể phải đối phó với một người cứng đầu sống chung với bạn hoặc thêm trách nhiệm trong mối quan hệ với cha mẹ hoặc con cái. Cho dù tình huống của bạn là gì thì bạn cũng cần có rất nhiều kiên nhẫn và cam kết mới có thể đối phó với những gì đang xảy ra.
Nửa sau của tháng, bạn sẽ chuyển sự chú ý sang các vấn đề lãng mạn và sáng tạo. Bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị hơn.
Bạn có thể có một người đặc biệt trong cuộc sống, người để bạn thoải mái chia sẻ tâm sự, khiến bạn cảm thấy thật tuyệt vời.
Một sở thích nghệ thuật hay âm nhạc sẽ là cội nguồn của niềm vui và bạn sẽ làm việc để cải thiện kỹ năng của mình.

Song Ngư
(19/02-20/03)
Bạn sẽ đưa tay ra giúp đỡ hàng xóm và người thân trong tháng này, hoặc bạn có thể tham gia vào một dự án vì cộng đồng. Bạn sẽ giúp các nhiệm vụ của tổ chức và hoàn thành công việc ngay cả khi bạn phải hy sinh thời gian, năng lượng, và các nguồn lực của mình để giúp đỡ. Phần thưởng cuối cùng là những kỷ niệm đẹp, những cuộc trò chuyện thú vị, và cảm giác hài lòng khi công việc được hoàn tất.
Những người khác sẽ tìm đến bạn để được tư vấn, hỗ trợ về tinh thần.
Trong nhà, cuộc sống gia đình có thể gặp phải căng thẳng do tranh giành quyền lực với một người nào đó.
Trăng tròn vào ngày 25 trong chòm sao Nhân Mã sẽ đem lại chút căng thẳng.