TIN MỚI

Thứ Năm, 4 tháng 7, 2013

Khi người yêu là sếp

loading...


Hai người yêu nhau. Đột nhiên chàng (nàng) trở thành sếp của bạn. Thật khó xử!
Thật khó khi làm dưới chướng nàng
Cho dù cố gắng nhưng các chàng trai vẫn mặc cảm khi đột nhiên người yêu mình trở thành sếp. Nàng là sếp, vào công ty người ta nói mình "dưới cơ" phụ nữ, mà lại là "phụ nữ của mình". Biết rằng yêu nhau bản thân cả hai biết phân biệt công việc và tình yêu, nhưng ai hiểu? Được tăng lương, khen thưởng người ta nghĩ ngay mình bám vào váy đàn bà. Chung công ti, làm sai bị nàng mắng, tự ái đàn ông khiến mình chỉ muốn chui xuống đất mà trốn

Khi người yêu làm sếpCòn với các nàng, sếp đẹp trai tài giỏi, lại tốt với nhân viên, nên dễ làm trái tim nhiều cô "liêu xiêu". Chính vì thế chuyện tình nơi công sở thường xảy ra giữa sếp và nhân viên nữ. Nếu tình yêu giữa bạn và sếp nảy nở, không nhiều thì ít bạn sẽ bị đặt trong dấu ngoặc "thực dụng". Rất nhiều nàng, khi làm sai bị chàng mắng, tuy hiểu rằng "phải thế để mọi người không hiểu lầm", nhưng vẫn khóc thút thít, thậm chí giận chàng mất mấy ngày. Đến lúc đó chàng chỉ còn biết than trời. Nhiều cặp đã phải chọn hướng nghỉ việc để bảo toàn tình yêu.

Làm sao để "dĩ hoà vi quí"
- Trước tiên bạn phải chiến thắng chính mình. Những suy nghĩ kiểu như: "Mất công người ta nói...", "Lỡ mang tiếng..." sẽ khiến cả hai cảm thấy nặng nề hơn.

- Công tư phân minh là hướng giải quyết tốt, nhưng các bạn cũng cần nhớ cả hai đang yêu nhau. Hãy tự nhiên và quan tâm nhau có chừng mực, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn. Sẽ không có gì quá đáng nếu bạn rót cho chàng cốc nước, mua quà sáng...

- Không thể khuyên bạn đừng để ý đến những lời "vo ve" , nhưng không nên phản ứng quá dữ dội và nghĩ xấu cho đối phương.

- Việc ai nấy làm chỉ cần bạn hoàn thành công việc và có năng lực thật sự, sẽ không ai chê trách bạn.

- Sau giờ làm việc cả hai nên sống những giây phút cho riêng mình, đừng đem chuyện công ty kể lể hoặc hạch sách nhau.

Khi người yêu là sếp
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top