TIN MỚI

Thứ Ba, 2 tháng 7, 2013

Trang phục nên mặc nơi công sở

loading...

Để sở hữu một tủ đồ công sở phong cách, các nữ nhân viên không nhất thiết phải chi thật mạnh tay cho mua sắm. Chỉ cần đầu tư vào một vài món chủ chốt, bạn sẽ xuất hiện ở công sở với một diện mạo hoàn hảo từ thứ Hai cho tới thứ Sáu.

Thậm chí, bạn có thể sử dụng những món đồ như thế cho các buổi tối và ngày cuối tuần. Đây là những món đồ có chất lượng, dễ dàng kết hợp để tạo ra những bộ trang phục khác nhau.

Dưới đây là 5 trang phục mà bất kỳ nữ nhân viên văn phòng nào cũng cần phải có trong tủ đồ của mình:

1. Chân váy bút chì màu đen


Trang phục nên mặc nơi công sở
Chân váy bút chì

Một chiếc chân váy bút chì màu đen đơn giản và thanh lịch là món đồ cần thiết cho bất kỳ phụ nữ nào, và càng cần thiết hơn khi bạn là nhân viên văn phòng. Bạn có thể kết hợp chân váy bút chì màu đen với nhiều trang phục khác nhau, từ áo sơ mi, áo len, cho tới áo vest. Với món đồ cực kỳ linh hoạt này, bạn sẽ dễ dàng phối hợp với nhiều chiếc áo khác nhau để xuất hiện đa dạng suốt tuần mà không lo bị nhàm chán.

4. Áo sơ mi trắng


Trang phục nên mặc nơi công sở
Áo sơ mi trắng

Một chiếc áo sơ mi trắng là món đồ quan trọng để hoàn chỉnh diện mạo của bạn nơi công sở. Có nhiều dạng áo sơ mi trắng phù hợp cho môi trường công sở, từ loại có xếp bèo nhún ở phía trước cho tới loại cộc tay. Tuy nhiên, hoàn hảo hơn cả vẫn là một chiếc áo sơ mi trắng kiểu cổ điển. Hãy nhớ lựa chọn một chiếc áo vừa vặn và tôn dàng.

Sở hữu một chiếc áo sơ mi trắng, bạn có thể kết hợp với chân váy hoặc quần đều tạo ra những bộ đồ thanh lịch. Sau một ngày làm việc hoặc vào những ngày nhân viên được phép ăn mặc thoải mái như thứ Sáu, sẽ thật lý tưởng nếu bạn diện sơ mi trắng với quần jean tối màu.

3. Quần ống rộngTrang phục nên mặc nơi công sở
Quần ống rộng

Chiếc quần ống rộng với màu sắc trung tính là một trang phục nữa phải góp mặt trong tủ đồ công sở. Những màu sắc nên có đối với trang phục này như kaki, xanh hải quân, nâu, hoặc xám sẽ dễ dàng phối hợp với những chiếc áo mang phong cách văn phòng.

Quần ống rộng rất dễ mặc và tôn dáng, bên cạnh ưu điểm tuyệt vời là giúp bạn có một vẻ ngoài đầy phong cách và chuyên nghiệp. Khi chọn quần ống rộng, hãy tránh những chiếc quần có chi tiết rườm rà như xếp li hay nhiều túi. Thay vào đó, hãy đưa sự đơn giản lên tiêu chí hàng đầu. Thêm một chiếc áo sơ mi hợp dáng hay một chiếc áo len vừa vặn, bạn đã có thể sẵn sàng cho một ngày làm việc. Khi đi chơi, bạn có thể kết hợp quần ống rộng với những chiếc áo năng động và thời trang.

4. Giày cao gót màu đen


Trang phục nên mặc nơi công sở
Giày cao gót màu đen

Giày cao gót màu đen là loại giày có thể kết hợp linh hoạt nhất trong các bộ đồ công sở. Bạn có thể diện giày cao gót đen với hầu như tất cả mọi thứ, từ chân váy tới quần và váy liền thân. Yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn một đôi giày cao gót màu đen cho tủ đồ công sở là sự thoải mái. Đừng tiếc tiền khi mua một đôi giày êm chân và thực sự vừa vặn với bạn. Hãy tránh những đôi giày quá cao. Một đôi mũi tròn, hở mũi hoặc mũi nhọn đều thích hợp.

5. Túi xách thanh lịch

Trang phục nên mặc nơi công sở
Túi xách thanh lịch

Không tới mức phải xách một chiếc cặp đen đến công sở, bạn vẫn cần phải sở hữu một chiếc túi xách thanh lịch và phong cách. Một chiếc túi da chất lượng cao màu đen hay nâu vừa giúp bạn giữ những vật dụng cá nhân, vừa là nơi để bạn mang những tài liệu cơ quan đi về. Túi dạng to bản (tote) hay túi dạng hộp là lý tưởng nếu bạn thường xuyên mang theo giấy tờ, tài liệu hay các vật dụng văn phòng.
Nguồn: st
Có thể bạn quan tâm: 
Trang phục nên mặc nơi công sở
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

3 nhận xét :

Top