TIN MỚI

Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2013

10 yếu tố quyết định thành công trong kinh doanh

loading...
Dưới đây là 10 kỹ năng cốt yếu tạo thành công trong kinh doanh do Bộ Lao động Mỹ đúc kết.
10 yếu tố quyết định thành công trong kinh doanh
1. Khả năng giải quyết vấn đề
Khả năng nhận biết, nghiên cứu và giải quyết vấn đề một cách có hiệu quả được đánh giá rất cao trong các lĩnh vực công vụ, kinh doanh, y tế, khoa học và kỹ thuật.
2. Các kỹ năng về nghề nghiệp – kỹ thuật
Khả năng lắp đặt, bảo vệ và sửa chữa các thiết bị điện tử và cơ khí được đánh giá cực kỳ cao trong các lĩnh vực kỹ thuật, viễn thông vào giao thông – vận tải.
3. Kỹ năng giao tiếp
Bầu không khí làm việc trong một tổ chức và hiệu quả công việc phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng các mối quan hệ giữa nhân viên với khách hàng của họ.
4. Sử dụng máy vi tính và lập trình
Việc nắm bắt các tính năng của máy vi tính và khả năng sử dụng các tính năng đó tạo nhiều cơ hội cho người lao động trong việc tìm kiếm việc làm tốt.
5. Các kỹ năng sư phạm
Dòng thông tin vô tận đã làm tăng nhu cầu về giảng viên và những người hướng dẫn có khả năng sư phạm cao, đặc biệt trong các lĩnh vực giáo dục, dịch vụ công và dịch vụ xã hội, thương mại và quản lý.
6. Khoa học và toán học
Khả năng về toán học có ý nghĩa rất lớn, quyết định thành công trong các lĩnh vực y tế, kỹ thuật và khoa học.
7. Quản lý tiền bạc
Nhu cầu về môi giới đầu tư, kế toán và những người làm công tác xã hội là vô tận.
8. Quản lý thông tin
Thông tin hiện nay là nhân tố cực kỳ quan trọng ở tất cả các lĩnh vực hoạt động của con người, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế. Nhu cầu sẽ ngày càng tăng đối với các nhà phân tích hệ thống, các chuyên gia trong các lĩnh vực công nghệ thông tin và các nhà điều hành các cơ sở dữ liệu.
9. Ngoại ngữ
Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hiện nay, việc nắm bắt các ngoại ngữ “nóng”, như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức, có thể làm tăng đáng kể cơ hội tìm kiếm việc làm tốt và thăng tiến.
10. Quản trị kinh doanh
Hiện thị trường có nhu cầu rất cao đối với những kỹ năng quản lý, bao gồm quản lý nhân sự, quản lý hệ thống, quản lý các nguồn lực và tài chính
Theo - camnang.kenhtimviec.com
Có thể bạn chưa biết: 
no image
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

1 nhận xét :


 1. - Chuyện, chuyện này không có khả năng!!

  Hoàng phó soái ngồi cạnh Huyền phó soái kinh ngạc kêu lên.

  - Hừ, cái gì là không có khả năng. Những việc mà Vương Lâm này gây ra, không việc gì là không có khả năng.

  Huyền Phó Soái trong lòng thầm nhủ. Hắn thở dài, lúc trước nếu mình không quá mức không coi ai ra gì, cũng giống như những người khác hiểu sai Vương Lâm, thì bây giờ đã không bị trọng thương chưa lành.

  Ngoại trừ Thiên Soái, bảy Yêu Soái còn lại đều đứng dậy, ánh mắt như điện mang theo một vẻ kinh nghi, như những thanh kiếm sắc bén nhìn chăm chú Vương Lâm. Cảm giác không thể tin nổi liên tục dâng lên mạnh mẽ trong lòng họ.

  Đám Phó Soái bên dưới cũng trợn mắt há mồm nhìn Vương Lâm, trong lòng cũng dậy sóng.

  Phải biếdong tam mu lậu cho thuê phòng trọ cho thuê phòng trọ nhac san cuc manh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật hà nội số điện thoại tư vấn luật dịch vụ thành lập doanh nghiệpt rằng trong những người ngồi đây, người đánh được năm tiếng không phải là không có, nhưng cho dù liên tục đánh được năm tiếng, lực phản chấn của năm tiếng trống hợp lại nếu nói long trời lở đất cũng là không đủ để hình dung!

  Loại lực phản chấn kịch liệt này về cơ bản người ở cấp độ Yêu Tướng không thể chống

  Trả lờiXóa

Top