TIN MỚI

Thứ Tư, 25 tháng 12, 2013

[Bình Dương] - Ảo thuật biến lốp xe cũ như mới trong kinh doanh

loading...

Những chiếc lốp xe bị lỗi được một doanh nghiệp mua lại rồi “hô biến” thành lốp xe “xịn” đem bán ra thị trường. Điều này tiềm ẩn những hiểm họa mà các phương tiện sử dụng loại lốp này có thể gặp phải khi tham gia giao thông trên đường.


 
Ảo thuật biến lốp xe cũ như mới trong kinh doanh
Lực lượng chức năng kiểm tra lốp xe tại DNTN Phát Thành Đạt
Ngày 24/12, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý và chức vụ (PC46) Công an kinh tế tỉnh Bình Dương tiến hành kiểm tra DNTN Phát Thành Đạt (địa chỉ số 97/1A khu phố Tân An, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương) phát hiện hàng chục lốp xe ô tô có dấu hiệu làm giả trị giá trên 300 triệu đồng.


Qua kiểm tra, bước đầu đã xác định được 11 chiếc lốp xe là giả được doanh nghiệp này mua những lốp xe lỗi của các công ty về rồi xóa hết số seri, nhãn hiệu của hãng lốp xe đó, sau đó, dùng những khuôn dập lại nhãn hiệu của những hàng vỏ xe nổi tiếng để bán ra thị trường với giá cao.
Ảo thuật biến lốp xe cũ như mới trong kinh doanh
Một số lốp xe “rởm” bị thu giữ
8 chiếc khuôn mẫu dập nhãn hiệu của các thương hiệu nổi tiếng, một máy mài và một máy ép dập nhãn hiệu đã bị lực lượng chức năng thu giữ, 35 chiếc lốp xe được nghi làm giả giao cho chủ doanh nghiệp này bảo quản chờ cơ quan chức năng thẩm định.


Việc phát hiện điểm “hô biến” lốp xe này khiến dư luận không khỏi đặt ra câu hỏi, liệu liên tiếp những vụ tai nạn do xe nổ lốp có liên quan đến những chiếc lốp xe “rởm” này.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

- St -
Có thể bạn quan tâm: 
[Bình Dương] - Ảo thuật biến lốp xe cũ như mới trong kinh doanh
  • Tiêu đề : [Bình Dương] - Ảo thuật biến lốp xe cũ như mới trong kinh doanh
  • Đăng bởi :
  • Xuất bản lúc : 14:19:00
  • Chuyên mục :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

1 nhận xét :

Top