TIN MỚI

Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013

Thống kê nghề biến bạn gái thành "dị nhân quái đản"

loading...
Đặc thù của những công việc dưới đây khiến chị em dễ bị mắc bệnh nghề nghiệp, trở thành “dị nhân quái đản” khó tính.
1. Thủ thư
Thủ thư thường phải rất tỉ mỉ, kỹ tính khi làm việc
Thủ thư thường phải rất tỉ mỉ, kỹ tính khi làm việc – (Ảnh minh họa)
Những người làm nghề thủ thư thường bận rộn với việc quản lý, giữ gìn và phát triển vốn tài liệu để phục vụ nhu cầu đọc, tìm hiểu của độc giả. Họ phải rất tỉ mỉ trong khi lưu trữ, sắp xếp hồ sơ, phân loại, sắp xếp sách vở, quét sách ở các kệ sách, hướng dẫn tra cứu thông tin… Vì tính chất công việc, các thủ thư sẽ có những quy định riêng và thường xuyên phải nhắc nhở thường xuyên những người vào thư viện thực hiện cho đúng. Bởi vậy, họ dễ trở thành “dị nhân” khó tính trong mắt mọi người.
2. Giám thị
Các cô giám thị luôn phải thể hiện sự nghiêm khắc
Các cô giám thị luôn phải thể hiện sự nghiêm khắc – (Ảnh minh họa)
Công việc của các cô giám thị là phụ trách về tình hình kỷ luật của học sinh. Tuy không trực tiếp đảm nhận công tác giảng dạy, chuyên môn nhưng họ đóng vai trò rất lớn trong việc duy trì nền nếp của nhà trường, góp phần rèn luyện tính kỷ luật cho các em học sinh. Do vậy, giám thị chính là nỗi “kinh hoàng” đối với học sinh cá biệt, hay lêu lổng, không chuyên cần, quậy phá và cũng là người có uy khiến các học sinh có ý định nổi loạn khác phải hoảng sợ.
3. Thủ quỹ
Thủ quỹ cũng là nghề đòi hỏi phải kỹ tính, cẩn thận
Thủ quỹ cũng là nghề đòi hỏi phải kỹ tính, cẩn thận – (Ảnh minh họa)
Thủ quỹ làm việc liên quan trực tiếp đến tiền mặt, quản lý các khoản thu chi của công ty. Để làm tốt việc này, họ phải cẩn thận, kiểm tra kỹ càng trước khi muốn xuất hay nhận tiền về. Những phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn hay các giấy tờ tạm ứng… đều đòi hỏi rõ ràng, rành mạch, có đầy đủ chữ ký các bên liên quan. Quy trình ấy khiến mọi người thường có cảm giác thủ quỹ khó tính và đang cố tình gây khó dễ cho mọi người.
4. Nghiên cứu
Phụ nữ làm công tác nghiên cứu thường khiến người khác khó tiếp cận
Phụ nữ làm công tác nghiên cứu thường khiến người khác khó tiếp cận – (Ảnh minh họa)
Người làm công tác nghiên cứu thường phải dành nhiều thời gian để suy nghĩ, phát hiện vấn đề. Công việc cộng với những đòi hỏi của nghề khiến họ nhiều khi trở nên khô cứng, đó cũng là lý do người đối diện thường cảm thấy khó tiếp cận với họ.
Có thể bạn quan tâm: 
no image
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

1 nhận xét : 1. Ánh mắt nam tử mặc kim giáp dày đặc sát khí, cười lạnh nói:

  - Muốn một tay của ta thì trừ phi ngươi có thể đánh hơn năm tiếng trống, ta sẽ cho ngươi một tay. Còn nếu ngươi có thể gõ mười tiếng thì cho ngươi hẳn hai tay!

  - Vương Lâm này thật quá cuồng vọng. Hắn e là tự đánh giá mình quá cao. Đánh Yêu Cổ đâu có đơn giản như vậy!

  - Đợi hắn bị phản chấn của Yêu Cổ rồi sẽ minh bạch bản thân sai lầm lớn tới thế nào!

  - Đáng tiếc cho Mặc Lệ Hải, sợ rằng trong vòng ba trăm năm nữa cũng không có mặt mũi nhìn mặt người khác.
  dong tam mu lậu cho thuê phòng trọ cho thuê phòng trọ nhac san cuc manh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật hà nội số điện thoại tư vấn luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  Thần sắc Vương Lâm như thường, không tỏ vẻ gì, đi về hướng Yêu Cổ. Hắn bước đi cực kỳ thong thả, sau vài bước chân là tới gần Yêu Cổ. Hắn cũng không như người khác đứng từ xa cách không đánh trống, giảm bớt lực phản chấn.

  Trực tiếp đi tới Yêu Cổ, hai chân Vương Lâm rời khỏi mặt đất, lơ lửng trên không, nhìn Yêu Cổ đen kịt trước mắt. Ở khoảng cách gần như vậy, hắn có thể mơ hồ cảm nhận được một cỗ tinh khí truyền tới.

  Chiếc trống này trên mặt cũng không bằng phẳng mà có rất nhiều những vân

  Trả lờiXóa

Top