TIN MỚI

Thứ Tư, 24 tháng 4, 2013

Giới thiệu website

loading...
Lời nói đầu:
Đã bao giờ bạn tự hỏi chính mình rằng “Tôi là ai?”, “Ước mơ và mục tiêu sống của tôi là gì?”. Nếu chưa! bạn hãy khẩn trương suy ngẫm và tìm cho mình một câu trả lời đi nhé. Hãy đừng hời hợt, bởi bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá ra quá nhiều điều bổ ích mà "ai cũng biết". Và sẽ thật sự ý nghĩa khi bạn luôn học tập, làm việc có lý tưởng và mục đích.

Hiện nay có rất nhiều học sinh THPT chưa bắt đầu xây dựng lý tưởng và hoài bão của bản thân, do đó rất lúng túng trong việc hoạch định cho mình một hướng đi, nhiều em nghĩ được nhưng chưa xây dựng, chưa biết cách tạo tiền đề và bước đà tốt. Các quyết định chọn trường, chọn nghề cho tương lai cũng là bài toán cần xử lý kịp thời

Với tiêu chí định hướng nghề nghiệp trực tuyến online 24h, chúng tôi ví rằng, con đường sự nghiệp là một bản đồ từ điểm "A" đến điểm "Z". Để bắt đầu, trước tiên người khởi hành phải xác định được mục đích hướng đến, phải khám phá rõ năng lực của bản thân để chuẩn bị hành trang và xây dựng con đường của mình. Có nhiều con đường đến điểm Z, người khởi hành phải xác định rõ con đường nào sẽ phù hợp nhất với khả năng, con đường nào nên tránh, và quyết định bước đến mục tiêu đã chọn. Chọn sai con đường, nghĩa là tạo cho mình một tương lai không an toàn và vững chắc. Đây không phải là vấn đề dễ dàng với các bạn học sinh THPT. Do đó, Hướng Nghiệp 24h sẽ đồng hành cùng các bạn xây dựng, định hướng nghề nghiệp rõ ràng, làm kim chỉ nam giúp các bạn vững tin và hành động

Giới thiệu website
Với Hướng Nghiệp 24h bạn trẻ có thể tự tìm hiểu và khám phá tính cách, kỹ năng, năng lực,…của chính mình thông qua các chương trình trắc nghiệm; được trao đổi, chia sẻ cùng các chuyên gia tư vấn về định hướng nghề nghiệp; được mở rộng kiến thức với kho cẩm nang hướng nghiệp hữu ích;… Tất cả được Hướng nghiệp 24h xây dựng trên tiêu chí ứng dụng thực tiễn, giúp các hoạch định hướng nghiệp khả thi, phù hợp, và giúp người được tư vấn hướng nghiệp có cơ hội phát huy được tất cả những ưu điểm của mình.

“Tương lai đang bắt đầu từ ngày hôm nay”, Hướng Nghiệp 24h luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, điều quan trọng hơn cả là ngay bây giờ các bạn hãy tự tạo cho mình một tâm thái hướng nghiệp, sẵn sàng khám phá bản thân, khám phá các sự lựa chọn, khám phá cơ hội để nắm bắt và làm chủ tương lai của chính mình.

Hướng nghiệp 24h xây dựng các công cụ, các hoạt động nhằm hỗ trợ cho công tác hướng nghiệp tại Việt Nam:
 • Thông tin nghề nghiệp
 • Chia sẻ kiến thức kỹ năng nghề nghiệp
 • Xây dựng các nội dung định hướng nghề nghiệp, giới thiệu ngành nghề.
 • Tư vấn thủ tục tuyển sinh
 • Xây dựng thông tin định hướng nghề nghiệp
 • Quảng bá Nghề
 • Tư vấn nghề
 • Tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh
 • Tư vấn hướng nghiệp và các hoạt động nghề nghiệp danh cho thanh niên
 • Nghiên cứu khảo sát nhu cầu nguồn nhân lực của từng ngành nghề cụ thể.
Mỗi năm có hơn 1 triệu học sinh bước vào đời mà không biết gì về nghề nghiệp tương lai, không biết tìm nơi nào phù hợp để học (nhà nghèo học ở đâu, học không giỏi có thể học ở đâu, rớt tốt nghiệp rồi biết học hay đi làm gì...). Họ khủng hoảng về con đường tương lai và rất cần được tư vấn, chỉ ra cho họ con đường phù hợp nhất cho họ đi. Biết tìm nơi nào để được định hướng và hỗ trợ đây?

Các hoạt động hướng nghiệp hiện nay dường như chỉ tiếp cận đến một lượng không lớn học sinh cuối lớp 12, và cũng chỉ có khả năng tiếp cận những đối tượng có điều kiện tiếp cận. Hàng trăm ngàn học sinh phải nghỉ học trước lớp 12 sẽ làm gì, học gì? Hàng chục ngàn thanh niên tàn tật có thể làm gì? Và hàng triệu thanh niên lao động chưa qua đào tạo nghề nghiệp có thể làm gì để thay đổi cuộc sống? Nơi nào giúp thanh niên định hướng và tìm cơ hội nghề nghiệp vào đời (không có nhiều và rất khó kiếm)!

Chính những số liệu đáng báo động trên đây đang là nỗi trăn trở thúc đẩy những cá nhân tâm huyết cùng xây dựng chương trình Hướng nghiệp 24h. Hướng nghiệp 24h hỗ trợ hướng nghiệp cho các em học sinh, trong đó đặc biệt chú ý hỗ trợ hướng nghiệp cho các em học sinh có điều kiện và hoàn cảnh khó khăn, học sinh vùng sâu vùng xa, học sinh có điều kiện không thuận lợi; ngoài ra hỗ trợ hướng nghiệp cho cả đối tượng thanh niên chưa có nghề nghiệp ổn định và sinh viên..

Quan điểm thực hiện

Hướng nghiệp 24h hoạt động với tiêu chí Phục vụ để thành công
Giới thiệu website
 • Tiêu đề : Giới thiệu website
 • Đăng bởi :
 • Xuất bản lúc : 10:10:00
 • Chuyên mục :
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

10 nhận xét :

 1. Em muốn đặt câu hỏi để được tư vấn hướng nghiệp thì phải viết vào đâu ạ?

  Trả lờiXóa

 2. Way cool! Some very valid points! I appreciate you writing this article and also the rest of the website is extremely good. netflix account

  Trả lờiXóa
 3. Finally, if you pay an additional $250 a month, your interest savings will probably be $47,587. canada mortgage calculator This time because of Covid-19 along with other issues we found our selves in a worry. canada mortgage calculator

  Trả lờiXóa
 4. I just wanted to thank you very much once again. Thank you for all your work on this website. You can get a Turkey e visa anywhere with an internet connection and computer , laptop in less than 1 hour quick processing, your Turkish e visa should be ready.

  Trả lờiXóa
 5. It's such meaningful content. So nice words you are saying . I feel so glad to read it. I suggest that people read it once. it's really helpful also check out how to apply on Indian business visa application for the foreigners who want to visit in India to the purpose of business meeting, startup, seminar , sale/purchase etc.

  Trả lờiXóa
 6. Thank you for this fantastic post. Apply online Kenya multiple entry visa through online Kenya e visa application. That offers the fast online e visa services with 24*7 customer assistance.

  Trả lờiXóa
 7. Your post is very informative and useful. India emergency visa processing time is faster as compared to traditional visa. You can get a visa in just a few days.

  Trả lờiXóa
 8. I really enjoyed reading this fantastic blog.. Foreign travelers who wish to travel to Azerbaijan need to apply for azerbaijan electronic visa online that provide the fast and secure visa services.

  Trả lờiXóa
 9. Hey sir, Your post is wonderful. India e visa is an electronic authorization to travel to India for business, tourism, or medical visits. Now you can apply for evisa to India online.

  Trả lờiXóa

Top