TIN MỚI

Thứ Hai, 30 tháng 6, 2014

Để sử dụng thời gian online hiệu quả và thông minh hơn

loading...

Việc ngồi hàng giờ online qua các mạng xã hội khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Đặc biệt là lợi ích mang lại khi ngồi mạng. Bạn hãy tập bỏ dần thói quen lướt facebook, twister... và tìm những website bổ ích xem sao. Hôm nay hướng nghiệp 24h chia sẻ cho bạn đọc một số trang web bổ ích giúp thông minh hơn:

 

1. idesign.vn:
Hãy đọc những bài viết tại mỏ vàng này để cải thiện kỹ năng chụp ảnh của bạn. Chúng thực sự hữu ích thậm chí nếu bạn là tay mơ mới bắt đầu chụp ảnh. Đây cũng một diễn đàn hay, nơi bạn có thể tìm được cộng động các nhiếp ảnh gia khác để kết nối với họ.
 
2. kynang.edu.vn
Hãy rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ của bạn với trang web thú vị này với nhiều trò chơi gây nghiện. Đây thực sự là một nền tảng giáo dục đại học chất lượng mà không mất đồng học phí nào. Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu để học ngoại ngữ miễn phí hơn, bạn có thể thử vào BBC Languages.
 
3. baodatviet.vn/khoa-hoc/the-gioi-dong-vat/
Bạn có biết một con thằn lằn có thể bắn máu của mình thông qua tuyến lệ? Hãy truy cập vào trang web này để tìm ra những sự thật thú vị, bất thường về lịch sử, khoa học, cùng với các nguồn liên kết khác. 
 
4. petalia.org
Đây là nguồn dữ liệu các đoạn clip ngắn do các giám đốc điều hành thực hiện. Bạn sẽ học được nhiều từ những lời khuyên kinh doanh, bài học cuộc sống tuyệt vời và thực sự nhanh chóng.
 
5. proguide.vn
Thông qua những đoạn video hài hước, hướng dẫn đơn giản, bạn có thể học làm bất cứ thứ gì từ bệ phóng bóng tennis đến pháo đài ngay sân sau nhà. Bạn cũng có thể gửi những sáng tạo của bản thân và chia sẻ những thứ bạn tạo ra với thế giới. Một số kiến thức về nấu ăn gocnhabep.com cũng thật thú vị đấy

6. thitruongtaichinh.vn
Đây là nguồn thông tin mà bạn muốn tìm hiểu về thế giới đầu tư, thị trường và tài chính cá nhân.
 
7. vn-zoom.com
Đây là trang web rất hữu ích, bạn sẽ tìm thấy những mẹo, thủ thuật và tải về những nội dung để hoàn thành nhiều việc trong cuộc sống.8. vnspeech.com/vi
Đây là phần mềm đọc trực tuyến miễn phí giúp cải thiện tốc độ đọc hiểu của bạn. Chỉ cần dán đoạn văn bạn muốn đọc vào, phần còn lại đã có Spreeder xử lý giúp bạn.

9. adtechjsc.com
Đây là trang web thiết kế website thanh hóa. Ở đây bạn có thể hỏi đáp nhờ tư vấn lập trình web, về cơ bản nó sẽ là người bạn tốt nhất đối với người mới bắt đầu tìm hiểu nghề thiết kế website
Tổng hợp
Để sử dụng thời gian online hiệu quả và thông minh hơn
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top