TIN MỚI

Thứ Sáu, 22 tháng 8, 2014

Các câu hỏi tư vấn tuyển sinh về nguyện vọng bổ sung

loading...
*Em thi khối A1 được 19,5 điểm (đã cộng điểm vùng), dự định xét nguyện vọng bổ sung(NVBS) ngành thẩm định giá của trường Đại học Tài chính - Marketing, cơ hội đỗ vào trường cao không ạ? (Đinh Mai Hằng, 18 tuổi, phaletuyet_hani@...).
 
 
Các câu hỏi tư vấn tuyển sinh về nguyện vọng bổ sung


- Trả lời: Điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào trường Đại học Tài chính - Marketing là 19,0, không nhân hệ số (HSPT - KV3). Trường xét tuyển 3 ngành: Tài chính - Ngân hàng, Bất động sản và ngành Hệ thống thông tin quản lý. Trong ngành Tài chính - Ngân hàng có chuyên ngành Thẩm định giá (30 chỉ tiêu).

Thời gian nhận hồ sơ xét nguyện vọng bổ sung từ ngày 20-8 đến 9-9-2014. Với số điểm của em đủ điều kiện xét nguyện vọng bổ sung vào trường. Về nguyên tắc khi xét nguyện vọng bổ sung sẽ lấy điểm từ cao đến điểm chuẩn khi nào đủ chỉ tiêu.

Do đó, về câu hỏi của em có cơ hội trúng tuyển vào trường hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào chuyên ngành Thẩm định giá nhiều hay ít.

Tuy nhiên, em vẫn có thể chủ động biết được số lượng hồ sơ nộp vào chuyên ngành này nhiều hay ít để ước lượng vì theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường có xét nguyện vọng bổ sung phải công bố công khai họ tên thí sinh, số điểm, chuyên ngành đăng ký từng ngày trên wesite của trường.

* Có 3 giấy báo điểm, em nộp nguyện vọng bổ sung cho 3 trường, nếu có 2 trường trúng tuyển thì sao? Có phải lên trường rút NV không?(Nguyễn Văn Hoàng, 18 tuổi, aaaa280696@...)

-  Trả lời: Nếu em trúng tuyển cùng lúc 2 trường và đã xác định sẽ học 1 trường có giấy báo trúng tuyển thì chuẩn bị hồ sơ để nhập học, em không cần phải lên trường kia để rút hồ sơ nguyện vọng.

 
* Đã tốt nghiệp cao đẳng hệ chính quy ngành Tài chính - ngân hàng, em tham dự kỳ thi đại học vừa rồi được 18 điểm, muốn đăng ký vào hệ liên thông các trường đại học được không? Trong trường hợp không được vào hệ liên thông, em được nhận vào hệ chính quy của 1 trường nào đó thì trong quá trình học có được miễn giảm học phần cũng như tín chỉ một số môn mà em đã học ở cao đẳng không? (Lê Cường, 23 tuổi, cuongnotron@...)

- Trả lời: Với điểm 18, em có thể nộp xét tuyển hệ đại học liên thông ngành Tài chính ngân hàng của trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Em nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành - 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4 sớm vì hiện nay nhà trường đang làm thủ tục nhập học cho hệ Đại học liên thông.

Thời gian học liên thông đại học là 1,5 năm và chỉ học khoảng 65 tín chỉ. Trường hợp em học đại học chính quy, thời gian học là 4 năm, và em có thể được miễn 1 số học phần cơ bản như Mac Lênin, Tư tưởng HCM...

Em nên chọn học liên thông vì thời gian học ngắn hơn và em có thể vừa học vừa đi làm do thời gian học liên thông vào buổi tối trong tuần.
 
* Em thi khối A được 13 điểm, vậy có thể xét NV bổ sung vào ĐH nào để học các ngành kinh tế? (Huyền, 18 tuổi, nh2803@...)

-Trả lời: Năm nay đại học Văn Hiến tuyển sinh nguyện vọng bổ sung khối ngành Kinh tế với điểm ba môn thi như sau: Khối A, A1, D1,2,3,4,5,6 là 13,0.

Em có thể xét nguyện vọng bổ sung các khối ngành Kinh tế tại đại học Văn Hiến vào các ngành:

1- Quản trị kinh doanh (chuyên ngành: Kinh doanh thương mại, Quản trị Tài chính - Ngân hàng, Quản trị Kế toán - Kiểm toán, Quản trị kinh doanh).

2- Chuyên ngành mới: Quản trị chuỗi cung ứng (Supply Chain), Quản trị doanh nghiệp thủy sản, Quản trị dự án, Quản trị nhân sự, Quản trị tài chính doanh nghiệp.
Hn24h - Tổng hợp
Các câu hỏi tư vấn tuyển sinh về nguyện vọng bổ sung
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top