TIN MỚI

Thứ Ba, 12 tháng 8, 2014

Xu hướng nghề nghiệp của cung Sư Tử (23/7-22/8)

loading...
Cá tính của bạn thế nào, bạn thích làm công việc gì? Hãy khám phá xu hướng nghề nghiệp phù hợp với 12 cung hoàng đạo để tìm đến thành công

Xu hướng nghề nghiệp của cung Sư Tử (23/7-22/8)


Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sử Tử thích biến mình thành trung tâm của sự thu hút. Họ luôn quan tâm đúng mức và hiểu rõ giá trị của những điều mình đang làm để không ngừng nâng cao hiệu quả công việc. Khi làm việc, Sử Tử luôn tràn đầy năng lượng và tự tin vào sự thể hiện của bản thân. Sử Tử luôn tập trung cao độ vào công việc và thường nổi bật với vai trò lãnh đạo xuất sắc. Họ chấp nhận mạo hiểm với những tính toán cá nhân và luôn muốn thâu tóm cả thế giới.

Sử Tử có thể xử lý dễ dàng bất kỳ một công việc nào. Họ luôn có thái độ tích cực và biết đối xử tốt với đồng nghiệp. Tính cách của Sử Tử giúp họ trở thành hình mẫu của nhiều người. Sử Tử thích sự tỏa sáng, họ có nhiều cơ hội chiến thắng trong bất kỳ một thử thách nào.

Những người thuộc cung hoàng đạo này thích biến văn phòng làm việc của mình thành "vương quốc" của một chúa sơn lâm thực sự: rộng lớn và được trang hoàng tỉ mỉ, lộng lẫy.

Sư Tử có thể làm việc như một nhà quản lý, giáo viên, kiến ​​trúc sư, nhà phát minh, vận động viên và các lãnh đạo.

Tuy nhiên, với vai trò lãnh đạo, Sử Tử nên cẩn thận để tránh rơi vào sự ích kỷ cá nhân
Xu hướng nghề nghiệp của cung Sư Tử (23/7-22/8)
  • Tiêu đề : Xu hướng nghề nghiệp của cung Sư Tử (23/7-22/8)
  • Đăng bởi :
  • Xuất bản lúc : 16:40:00
  • Chuyên mục :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top