TIN MỚI

Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014

Xu hướng nghề nghiệp của cung Thần Nông (24/10-21/11)

loading...
Cá tính của bạn thế nào, bạn thích làm công việc gì? Cùng huongnghiep24h khám phá xu hướng nghề nghiệp phù hợp với cung hoàng đạo của mình trên con đường thành công nhé!

Xu hướng nghề nghiệp của cung Thần Nông (24/10-21/11)


Thần Nông (24/10 – 21/11)

Nếu làm kinh doanh, bán hàng, marketing thì chắc chắn Thần Nông sẽ trở thành người lãnh đạo. Thần Nông thích giúp đỡ người khác và mang lại nguồn hy vọng cho những ai cần sự giúp đỡ. Ý chí và năng lượng của họ luôn được nạp đầy khi bắt tay vào làm bất cứ một nhiệm vụ nào. Ngoài ra, họ là người có sức chịu đựng và quyết tâm lớn để có thể giải quyết tốt các nhiệm vụ quan trọng.

Với nghệ thuật kinh doanh và tài thuyết phục khéo léo, Thần Nông luôn thu hút được mọi người trước những điều mình nói ra. Thần Nông luôn muốn người khác tôn trọng bản thân mình; tuy nhiên, sự thiếu kiên nhẫn có thể dẫn đến hàng loạt rắc rối cho họ. 

Thần Nông có thể điều phối và giải quyết tốt mọi tình huống. Ở đâu họ cũng trở thành hình mẫu cho sự cống hiến trong công việc. Với bản chất mạnh mẽ, rất khó có thể đánh bại Thần Nông một khi họ đã quyết tâm.

Nơi làm việc của Thần Nông không phải lúc nào cũng thân thiện, nhưng mọi vị khách đều được chào đón ở nơi đây. Những người thuộc cung này thường rất chú trọng tới việc ăn trưa, bởi họ muốn có được nguồn năng lượng đầy đủ nhất để có thể hoàn thành tốt mọi công việc.

Bác sĩ, nhà điều tra, nhà quản lý, kỹ sư, nhà khám phá hàng hải và thám tử tư là những công việc thích hợp với Thần Nông.

Họ luôn sẵn mình đón nhận thách thức trước mọi công việc
Xu hướng nghề nghiệp của cung Thần Nông (24/10-21/11)
  • Tiêu đề : Xu hướng nghề nghiệp của cung Thần Nông (24/10-21/11)
  • Đăng bởi :
  • Xuất bản lúc : 16:57:00
  • Chuyên mục :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top