TIN MỚI

Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014

Xu hướng nghề nghiệp của cung Xử Nữ (23/8-22/9)

loading...
Cá tính của bạn thế nào, bạn thích làm công việc gì? Cùng huongnghiep24h khám phá xu hướng nghề nghiệp phù hợp với cung hoàng đạo của mình trên con đường thành công nhé!


Xu hướng nghề nghiệp của cung Xử Nữ (23/8-22/9)


Xem thêm:
>> Nghề nghiệp phù hợp cung Xử Nữ

Xử Nữ (23/8 –  22/9)
Xử Nữ là người thích phân tích và khám khá tường tận nguyên nhân của mọi vấn đề. Họ thích giúp mọi người tìm ra phương pháp giải quyết cho mọi việc và coi chúng như trách nhiệm của bản thân mình. Xử Nữ thích sự độc lập và ẩn mình trong không gian riêng, thậm chí họ thích biến những công việc chung thành vấn đề riêng của mình.

Những người thuộc nhóm nguyên tố đất này thường rất thực tế, họ luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng với bất cứ hoạt động nào trong công việc cũng như đời sống riêng tư. Xử Nữ là người có nguyên tắc, luôn hết mình vì nhiệm vụ được giao. Họ biết đối xử tốt và quan tâm, tìm hiểu đời sống của đồng nghiệp. Họ không cần biết công việc được thực hiện ra sao, miễn là kết quả của nó phải được đánh giá cao. Những người thuộc cung hoàng đạo này thích sự chiến thắng, họ có những suy nghĩ lớn, biết cách giải quyết mọi vấn đề. Họ luôn tỏ ra sáng suốt trong việc tổ chức và thúc đẩy sự phát triển đội ngũ của mình.

Trong văn phòng, họ thích giữ gìn mọi đồ vật thật ngăn nắp và trật tự.

Xử Nữ có thể làm tốt trong vai trò của một chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, nhà hóa học, nhà quản lý, doanh nhân, điều tra viên hoặc là cả nhà nghiên cứu sinh dưỡng.

Xử Nữ cần phải cẩn thận hơn vì họ hay phải đối mặt với sự căng thẳng và một sức khỏe kém
Xu hướng nghề nghiệp của cung Xử Nữ (23/8-22/9)
  • Tiêu đề : Xu hướng nghề nghiệp của cung Xử Nữ (23/8-22/9)
  • Đăng bởi :
  • Xuất bản lúc : 16:44:00
  • Chuyên mục :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top