TIN MỚI

Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014

Nên học tại chức ngành báo chí ở đâu?

loading...
Tôi đã tốt nghiệp CĐ Phát thanh truyền hình 1 và có nhu cầu học lên ĐH. Nhưng thông tư 15 của Bộ GD&ĐT không cho phép học liên thông hệ chính quy nữa mà chỉ có hệ vừa học vừa làm (tại chức cũ). 
Trong thời gian này, trường CĐ Phát thanh truyền hình 1 có lớp học liên kết với ĐH Khoa học Huế thuộc ĐH Huế. Thời gian đào tạo là 2 năm. Cùng đó, CĐ Truyền hình cũng mở lớp học liên kết với ĐH Văn hóa nghệ thuật quân đội. Thời gian đào tạo là 1,5 năm.

Cuối tháng 9 này sẽ hết hạn nộp hồ sơ vào cả hai trường liên kết kể trên. Nhờ các anh chị tư vấn giúp tôi nên chọn trường nào để theo học? Chân thành cảm ơn!
>> Tư vấn thi / liên thông đại học 2014
Sau đây tổng hợp ý kiến bạn đọc! Chúng tôi liệt kê những ý kiến khách quan nhất nhằm đưa ra cái nhìn về tình hình thực tế và nhận xét khách quan của công chúng, từ đó giúp các bạn hiểu sâu sắc và đưa ra quyết định cuối cho tương lai:

1. Bạn nên học ĐH Văn hoá nghệ thuật quân đội. Thứ nhất có thể vừa học vừa làm ở môi trường dễ xin việc, thứ hai muốn học thêm ngoại ngữ sẽ Thuận lợi hơn. Ko giỏi ngoại ngữ sẽ rất khó xin việc dù bạn có là tiến sĩ
Huong

2. Nếu hai trường trên thì nên chọn VHNT. Ngoài ra bạn còn có thể học tại ĐH KHXHNV, ở TPHCM không đâu tốt bằng trường này
Le Van Tuan

3. Hệ đại học đào tạo ngành báo chí ở phía Nam thì Khoa Báo chí và Truyền thông trường ĐH KHXHNV, ĐHQGHCM là nhất.Hiện nay có đào tạo hệ vừa làm vừa học và đang thông báo tuyển sinh đó bạn.
Nam Tran 
Tổng hợp
no image
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top