TIN MỚI

Thứ Bảy, 29 tháng 11, 2014

Dự đoán nghề nghiệp khối ngành y-dược trong tương lai

loading...

Em đang học lớp 12, dự tính thi vào Dược nhưng băn khoăn tương lai nghề nghiệp khi ra trường của ngành này.

Xin các anh chị cho em biết ngành Dược sĩ ĐH tương lai ra làm công việc gì? Bằng tốt nghiệp Dược sĩ của ĐH công lập và dân lập liệu có khác nhau nhiều không về cơ hội làm việc tương lai?
Triển vọng 5 năm tới, liệu có bão hòa dược sĩ hay không? Liệu có chính sách việc làm nào cho ngành thuộc khối chăm sóc sức khỏe bệnh nhân này? Em xin chân thành cảm ơn anh chị nhiều.

Dự đoán nghề nghiệp khối ngành y-dược trong tương lai

Chuyên mục: Bạn hỏi - cộng đồng trả lời

1. Xã hội đang phát triển hay phát triển cũng như nhau. Các ngành phục vụ đều cần rất nhiều nhân lực. Tôi khẳng định khối ngành y - dược trong tương lai cần nhiều nhân lực. Xong không phải vì thế mà tôi chú trọng tới việc các bạn trẻ nên hay không nên học ngành này
Việc chớp thời cơ trong kinh doanh cũng vậy. Tôi lấy ví dụ cho bạn biết: Năm nay được mùa ngao biển, thế là các hộ nông dân thầu đất vay vốn đổ xô đi nuôi ngao xuất khẩu. Nghiễm nhiên các hộ trong làng thì biết nhau chứ cả đất nước, khu vực nuôi ngao xuất khẩu thì tôi e là  thất bại. Chúc bạn tư duy và sớm quyết định chọn ngành nghề cho bản thân.

2. Anh nói như vậy vẫn chưa cặn kẽ. Nếu như cháu học tốt cháu vẫn thành tài. Chúng ta trọng người tài, người có đóng góp thực sự. Còn nếu xác định học giống người thì cũng rất nan giải. Tuy nhiên nếu có định hướng từ phía gia đình từ trước cháu nên gắng chuyên tâm. Chúc cháu vui

Tổng hợp
Dự đoán nghề nghiệp khối ngành y-dược trong tương lai
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top