TIN MỚI

Thứ Năm, 22 tháng 1, 2015

Cần tư vấn tìm học và làm thêm buổi tối?

loading...

Em đang muốn tìm một nghề học buổi tối để cải thiện cuộc sống sau này. Trước em đỗ thủ khoa vào một trường ĐH. Học được một năm thì bạn bè rủ rê chơi bời.


Nghỉ học nhiều, em bị nhà trường cho học lại. Gia đình em lúc đó lại gặp khó khăn về tài chính và cuộc sống nhiều thay đổi do bố mẹ đều đã lớn tuổi. Em suy sụp, rất hổ thẹn với mọi người, nhất là bố mẹ. Khoảng thời gian đó đến nay em sống rất tiêu cực, đi làm từ sáng đến tối mịt về rồi ngủ.

Giờ đây, em rất muốn học một nghề gì đó để cải thiện cuộc sống. Ban ngày do phải đi làm từ 6h sáng đến chiều nên em chỉ có thể học từ 18h chiều đến tối. Mong anh chị tư vấn giúp. Em cảm ơn.
 
Cần tư vấn tìm học và làm thêm buổi tối?
Gấp tiền hoa cũng là một việc làm thêm thời vụ tốt
Chuyên mục: Bạn hỏi - cộng đồng trả lời

1. Bạn học tiếng anh văn giao tiếp, hoặc tiếng nhật đi ạ. Bây giờ rất nhiều việc làm partime cần biên phiên dịch viên đó. Trên mạng họ tuyển nhiều và làm khoảng 2h/ngày vào buổi tối lương có khoảng 1 triệu/tháng rồi. Chúc bạn sẽ có sự thay đổi tốt hơn

2. Trước hết bạn xác định xem bạn thích làm gì? bạn giỏi về vấn đề gì? để sau đó bạn phân chia và dồn đần thời gian cho công việc bạn thích để phát triển nó thành nghề chính. Mình thấy nhiều bạn học xong và thích nghề đang làm lắm nhưng rồi lại chán nhanh. Tuổi cả thèm chóng chán làm cho lu mờ đi ý chí và nghị lực. Hãy phấn đấu thật tốt bạn nhé!

3. Chào bạn, việc làm thêm thì rất nhiều nhưng bạn là nam hay nữ để có thể trao đổi thảo luận với bạn được? Ví dụ bạn học công nghệ thông tin (có nhiều ngành) thì buổi tối muốn kiếm thêm có thể quan hệ và nhận thiết kế logo, code html. Bạn làm bên thiết kế đồ họa cũng tương tự! Hiện nay thời gian giáp tết nhiều bạn trẻ kinh doanh cây cảnh (nhân tạo) làm rất đẹp chỉ với 300 ngàn là có 1 cây. Đương nhiên việc làm thêm buổi tối là gấp tiền thành hoa rồi. Mình thấy các bạn sinh viên hiện nay đang kiếm lời vài triệu một tháng chỉ mỗi việc gấp tiền thôi đó.... Cuối cùng, chúng ta cần phải tư duy về lợi ích của xã hội để đáp ứng nhu cầu cho họ. Tiền ko dễ kiếm nhưng cũng không quá khó. Hãy chịu khó bạn trẻ nhé!

Tổng hợp
Cần tư vấn tìm học và làm thêm buổi tối?
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top