TIN MỚI

Thứ Sáu, 16 tháng 1, 2015

Cơ hội vào đại học của thí sinh mùa tuyển sinh 2015?

loading...
Năm 2015 mỗi học sinh sẽ được cấp 4 giấy báo điểm, mỗi đợt xét tuyển các em có tối đa 4 nguyện vọng vào các khoa khác nhau của một trường đại học
2015 là năm đầu tiên tổ chức kỳ thi với hai mục đích tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào ĐH, CĐ, vậy cơ hội vào đại học của thí sinh thay đổi như thế nào?
 
Trả lời:
Mùa tuyển sinh tới, mỗi thí sinh sẽ được cấp 4 giấy chứng nhận kết quả thi có mã vạch nhận dạng từng đợt xét tuyển và có dấu đỏ của trường ĐH chủ trì cụm thi. Thí sinh dùng các giấy chứng nhận kết quả thi này để đăng ký xét tuyển tối đa 4 đợt (mỗi đợt trong thời gian 20 ngày). 

Mỗi đợt xét tuyển, các em chỉ được phép sử dụng một giấy với mã vạch tương ứng, xét tuyển tối đa vào 4 ngành trong cùng một trường đại học, cao đẳng. 

Như vậy, mỗi thí sinh có 16 cơ hội xét tuyển vào ĐH, CĐ. Trong thời gian quy định của mỗi đợt xét tuyển, thí sinh được quyền thay đổi ngành học đã đăng ký hoặc rút hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) để nộp vào trường khác. Lệ phí ĐKXT đối với thí sinh rút hồ sơ do hiệu trưởng các trường xem xét, quyết định
Cơ hội vào đại học của thí sinh mùa tuyển sinh 2015?

Tổng hợp
Cơ hội vào đại học của thí sinh mùa tuyển sinh 2015?
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top