TIN MỚI

Thứ Tư, 14 tháng 1, 2015

Ngành quản lý công nghiệp là gì? có phù hợp với nữ?

loading...

Ngành quản lý công nghiệp có yêu cầu phải làm việc với máy móc điện tử không? Khi học xong sẽ làm những việc gì? Ở đâu? Nữ học ngành này có dễ kiếm việc làm không?


Ngành quản lý công nghiệp là gì? có phù hợp với nữ?

Trả lời: Ngành quản lý công nghiệp là ngành giao thoa giữa kinh tế và công nghệ. Chương trình đào tạo có học một số môn liên quan đến điện - điện tử nhưng không có yêu cầu phải làm việc với máy móc điện tử. Khi học xong em có thể làm việc ở tất cả các công ty xí nghiệp, sở công thương, ban quản lý dự án, khu chế xuất, khu công nghiệp... Đây là ngành rất phù hợp với nữ và cũng dễ tìm việc

Chương trình đào tạo ngành Quản lý công nghiệp trang bị cho người học cả kiến thức về quản trị kinh doanh (kinh tế) và kiến thức nền tảng về kỹ thuật công nghệ. Như vậy, nhà quản lý sau này sẽ có thể phối hợp rất hiệu quả với công tác của các kỹ sư, nắm bắt dễ dàng hơn các quá trình và sản phẩm công nghiệp mới.

Tốt nghiệp ngành này, người học có thể đảm nhận vị trí quản lý ở các bộ phận kế hoạch, điều độ sản xuất, quản lý chất lượng, quản lý dự án,... làm việc trong các đơn vị sản xuất công nghiệp, khu công nghiệp- khu chế xuất. 

Tags: ngành quản lý công nghiệp là gì? quan ly cong nghiep la gi? quan ly kinh te, chuong trinh dao tao, ngành phù hợp với nữ, nganh phu hop nu gioi
Ngành quản lý công nghiệp là gì? có phù hợp với nữ?
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top