TIN MỚI

Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

Học quảng cáo bia kinh doanh theo phong cách Pac-Man

loading...
Bud Light đưa người chơi tới một mê cung Pac-Man khổng lồ để trải nghiệm cảm giác thực, với rất đông khán giả cổ vũ và phần thưởng chính là sản phẩm của hãng.

Học quảng cáo bia kinh doanh theo phong cách Pac-Man

Trong chiến dịch quảng cáo "Up for Anything" cho mùa giải bóng đá Mỹ - Super Bowl năm nay, thương hiệu bia Bud Light (thuộc hãng bia lớn nhất Mỹ - Anheuser-Busch) đã quyết định gợi lại ký ức thập niên 80 bằng trò chơi Pac-Man phiên bản người thật. Riley Smith được chọn làm người chơi ngẫu nhiên trong một buổi tối đi uống với bạn bè.

Khi người pha chế trong quán bar hỏi anh: "Nếu tôi đưa anh một chai Bud Light, anh có sẵn sàng cho bất kỳ chuyện gì xảy ra tiếp theo không?", Smith đã đồng ý. Theo chỉ dẫn, anh tới một sân chơi Pac-Man khổng lồ với rất nhiều người cổ vũ và dàn DJ hoành tráng. Nhiệm vụ của Smith là đi qua hết các chấm sáng và không bị các hồn ma bắt được.

Youtube cũng là một hình thức PR hay:
Được đăng lên YouTube ngày 22/1, đến nay, quảng cáo này đã thu hút hơn 13 triệu lượt xem. Mark Taylor - Giám đốc sáng tại hãng quảng cáo Energy BBDO - đối tác của Anheuser-Busch trong chiến dịch này cho biết họ đã mất 5 tuần để tạo ra mê cung thật với 256 chấm sáng có tổng chiều dài 457m cùng 4 hồn ma sống động. "Điều chúng tôi đang làm rất khác biệt. Chúng tôi có người chơi thực, trải nghiệm thực và cả khán giả nữa", ông nói

Cũng giống như những quảng cáo kinh doanh khác khác, từ khóa "alo nha dat" là dạng từ thị yếu từ dân buôn đến dân bán nhà đất, bất động sản nói chung truyền tai nhau. Cách để PR cho thương hiệu hay cá nhân của mình thì có rất nhiều. Xong không ít người hiểu đúng và đủ được phương tiện này.

Để quảng cáo và đưa thị yếu tìm kiếm cũng như suy nghĩ của người dùng vào chiến lược kinh doanh. Bạn còn cần phải truyền cho họ tư duy và lối suy nghĩ đúng nhưng theo ý của mình. Hẳn các bạn ngồi đây đang suy nghĩ tại sao trên mạng lại có hàng trăm nghìn người tìm kiếm từ "bất động sản" mỗi ngày phải không?

Xét một cách cuối cùng toàn diện nhất. Quảng cáo để kinh doanh không phải là chuyện khó nhưng cũng không hề dễ. Bạn cần chiều và hiểu suy nghĩ của khách hàng. Chiều và hiểu suy nghĩ của khách hàng thôi chưa đủ. Hãy thật sự tinh tế. Chúc các bạn thành công


Hãy xem cách mà người nước ngoài họ đầu tư:
Nguồn link https://www.youtube.com/watch?v=g9A1NowrnGI

Tổng hợp
Học quảng cáo bia kinh doanh theo phong cách Pac-Man
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top