TIN MỚI

Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Ý tưởng kinh doanh cà phê: cho khách tự làm bánh giá rẻ

loading...

Chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn đồng, nhiều bạn trẻ Hà Thành có thể đến quán cafe cho khách tự làm bánh cho mình và thưởng thức cà phê.


Quán cà phê ở phố Hạ Hồi (Hoàn Kiếm, Hà Nội) được thiết kế với không gian ấm cúng, nhiều vật dụng trang trí xinh xắn, dễ thương. Ở đây, điểm khác biệt nhất so với quán cà phê khác là kiểu kinh doanh dịch vụ tự làm các loại bánh. Đây cũng chính là ý tưởng kinh doanh tốt đánh vào thị yếu người dùng yêu cầu được tự do tự tại. Với mức giá "hạt rẻ", không gian thoải mái - phong cách kinh doanh này đã chiếm được nhiều sự tin dùng và là nơi thư giãn lý thú nhất từ trước tới nay

Ý tưởng kinh doanh cà phê: cho khách tự làm bánh giá rẻ
Tự làm bánh thư giãn là sở thích được nhiều bạn trẻ quan tâm

Anh Đỗ Khánh, chủ quán chia sẻ: “Mình có rất nhiều bạn bè, chị em yêu thích công việc làm bánh, tự mày mò công thức làm bánh ở nhà. Nhưng mình phát hiện ra không phải ai cũng có đủ điều kiện để làm bánh ở nhà, người thiếu nguyên vật liệu, người lại thiếu dụng cụ làm bánh… Từ đó, mình nảy ra ý tưởng tại sao không mở một nơi để mọi người có thể đến học làm bánh, tự làm những sản phẩm của mình để ăn hoặc làm quà tặng cho bạn bè người thân”.

Quán cung cấp đầy đủ các nguyên vật liệu và vật dụng cần thiết để làm bánh nên khách hàng sẽ dễ dàng làm được những chiếu bánh theo ý muốn dưới sự hướng dẫn tận tình của nhân viên. Nếu không có thời gian, khách có thể chọn đế bánh có sẵn và chỉ cần tự trang trí bằng những hạt màu, viên chocolate, kẹo ngọt… theo sở thích.

Theo hướng dẫn của nhân viên quán cà phê…
… ai cũng có thể tự làm các loại như caramen, pudding, mousse… mà chỉ cần bỏ ra 15.000 – 25.000 đồng. Nếu tính cả đồ uống, số tiền mà một bạn trẻ chi là từ 40.000 đồng.
 
Tại Hà Nội, chưa có nhiều quán cà phê kinh doanh dịch vụ cho khách tự làm bánh. Vì thế, địa điểm nói trên tại phố Hạ Hồi khá thu hút. Đây là một cách làm việc hay và mới mẻ. Tuy nhiên, để là một điểm đến lý tưởng. Chúng ta phải luôn cần làm mới, làm vui và phục vụ nhu cầu người dùng. Hãy liên tục tư duy để thành công hơn nữa. Chúc các bạn may mắn!

Tổng hợp

Ý tưởng kinh doanh cà phê: cho khách tự làm bánh giá rẻ
  • Tiêu đề : Ý tưởng kinh doanh cà phê: cho khách tự làm bánh giá rẻ
  • Đăng bởi :
  • Xuất bản lúc : 09:04:00
  • Chuyên mục :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top