TIN MỚI

Thứ Ba, 17 tháng 3, 2015

Ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận từ những sản phẩm độc và lạ

loading...

Những sản phẩm độc và lạ luôn là ý tưởng kinh doanh mang tính thắng lợi cao. Bạn tiên phong và mạnh dạn tung ra thị trường sản phẩm mới phù hợp người dùng! Bạn sẽ thành công...


Không ở thời đại nào mà bất kỳ thứ gì cũng có thể đem ra kinh doanh như ngày nay. Và phong cách kinh doanh dành cho mọi ý tưởng sản phẩm dù độc đáo đến đâu là cho thật nhiều và sẽ nhận lại còn nhiều hơn thế.

Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh sản phẩm độc đáo đã làm thay đổi cuộc sống của những người dám nghĩ dám làm chúng. Dù đã có những người đi trước nhưng thị trường của những sản phẩm này vẫn còn rất rộng mở cho những ai có đầu óc và kiên trì. Sau đây là một số sản phẩm kinh doanh độc và lạ trên thị trường hiện nay:

Có lẽ bạn đã từng nghe tới những trái dưa hấu hình vuông rất ngộ nghĩnh của Nhật Bản. Nhờ vào kỹ thuật trồng trọt khéo léo, tỉ mỉ, người nông dân Nhật đã biến những trái dưa từ bình thường trả thành đắt giá khi mang đến cảm giác thú vị, lạ lẫm cho người mua.

Mức lợi nhuận từ ý tưởng kinh doanh sản phẩm dưa hấu với hình thù độc đáo thế này gấp gần 9 – 10 lần trái dưa thông thường. Giá một trái tại Nhật có thể đạt mức 250 USD và khoảng 75 USD ở Mỹ và Châu Âu.

Tại Việt Nam thì ý tưởng này phát triển cực mạnh mẽ nhờ tín ngưỡng người Việt về mâm ngũ quả ngày tết hay thậm chí là cúng ông bà ngày thường. Rất nhiều trái cây độc đáo đã ra đời như bưởi hồ lô, dưa hấu có thỏi vàng, và thật tuyệt vời khi chúng có giá lên tới hàng triệu đồng đấy.

Ý tưởng kinh doanh sản phẩm bưởi hồ lô độc đáo rất phổ biến

Ý tưởng kinh doanh sản phẩm cà phê chồn vô cùng độc đáo

Woa! Không dừng lại ở việc thưởng thức cà phê thông thường, người đam mê cà phê trên thế giới và Việt Nam còn tiến xa hơn nữa khi thưởng thức cà phê được con chồn “ị ra” – một thức uống thơm ngon bổ dưỡng và đầy trí tuệ. Đây thật sự là một ý tưởng kinh doanh sản phẩm độc đáo được đánh giá rất rất cao, không những có ý nghĩa với người kinh doanh  mà còn trong giới khoa học.

Để có thể cho ra những viên cà phê độc đáo này, người ta phải cho những con chồn được tuyển chọn ăn rồi ngồi hóng cả ngày “xuy xuy” để “hái quả”. Nhờ enzym đặc biệt trong ruột chồn nên mới tạo ra hương vị đặc biệt cho món cà phê này.


Không những bán cà phê, người dân còn nuôi chồn để ăn hạt cà phê, đúng là vẹn cả đôi đường. Giá một ký cà phê chồn là 60 triệu đồng ở Việt Nam. Vì vậy, đầu tư vào ý tưởng này thật sự là một điều sáng suốt.

Ý tưởng kinh doanh: Website trao đổi sản phẩm


Không ở thời đại nào mà bất kỳ thứ gì cũng có thể đem ra kinh doanh như ngày nay. Và phong cách kinh doanh dành cho mọi ý tưởng sản phẩm dù độc đáo đến đâu là cho thật nhiều và sẽ nhận lại còn nhiều hơn thế.

Với đồ cũ bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. Hãy lập một website cho phép mọi người đăng những món sản phẩm đồ cũ của mình để trao đổi với nhau hoặc tích lũy điểm số ảo để nhận quà hoặc nhận tiền từ những gì mình cho đi.

Ý tưởng kinh doanh đồ cũ độc đáo


Ý tưởng kinh doanh sản phẩm đồ cũ độc đáo có tiềm năng lợi nhuận lớn và mang lợi nhiều lợi ích cho người dùng

Việc thành lập một website như vậy sẽ thu hút rất nhiều người tìm đến vì một món đáng vứt đi với người này lại là món đồ đắt giá với người khác, và sự lan truyền sẽ rất nhanh, mọi người sẽ đổ đến website của bạn để tìm những món đồ họ muốn; traffic sẽ tăng lên và đồng thời các công ty kinh doanh sẽ tới ngỏ ý đặt quảng cáo trên website của bạn. Việc lúc này bạn cần làm là thu tiền từ quảng cáo, lên kế hoạch chia sẻ lợi nhuận, phát triển website và đầu tư tiền bạc một cách khôn ngoan
Tổng hợp
Ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận từ những sản phẩm độc và lạ
  • Tiêu đề : Ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận từ những sản phẩm độc và lạ
  • Đăng bởi :
  • Xuất bản lúc : 09:37:00
  • Chuyên mục :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top