TIN MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Hỗ trợ tư vấn A-Z cho thi sinh thi tại cụm thi 24 - ĐH Hồng Đức

loading...
Năm nay, tất cả các thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia tại 2 tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa do trường ĐH Hồng Đức phối hợp trường ĐH Y Hà Nội tổ chức tại địa bàn Thành Phố Thanh Hóa.

Nhận thấy những bất cập trong mùa thi Đại Học - Cao Đẳng hàng năm (ăn uống, ngủ nghỉ, tên đường....). Năm nay, tỉnh Thanh Hóa lấy toàn bộ các trường ĐH, CĐ - các trường THCS cấp 3, cấp 2 trên địa bàn Thành Phố phân bổ làm địa điểm thi

Hỗ trợ tư vấn A-Z cho thi sinh thi tại cụm thi 24 - ĐH Hồng Đức
Sơ đồ 36 điểm thi THPT quốc gia - cụm thi 24 ĐHHĐ

 
Cộng đồng hướng nghiệp 24h hy vọng đây là trương trình hỗ trợ tốt dành cho các thí sinh ở xa đến thi và đăng ký xét tuyển trước thềm mùa thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015 lấy cơ sở điểm xét tuyển Đại Học.

Theo đó, bạn đọc là phụ huynh, người nhà đưa con em đi thi tại cụm thi do trường ĐH Hồng Đức tổ chức có bất cứ vấn đề băn khoăn thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp tình nguyện viên hướng nghiệp 24h theo sdt:

update please... (cập nhật ngày 15/06)

Bạn đọc quan tâm có bất cứ vấn đề băn khoăn thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có được tư vấn hỗ trợ kịp thời nhất./.

huongnghiep24h
Hỗ trợ tư vấn A-Z cho thi sinh thi tại cụm thi 24 - ĐH Hồng Đức
 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

1 nhận xét :

 1. Dạ, ad ơi, cho em hỏi
  ngành QHQT ngoài trường ĐH KHXH-NV đào tạo ra thì còn có trường nào khác mà thuộc đại học quốc gia TPHCM xét tuyển nữa không ạ? Em dự tính sẽ thi khối A hoặc A1

  Em trong lớp tiếng anh về phần ngữ pháp không giỏi lắm nên điểm Anh trung bình từ 6 đến 7 điểm (đủ để hs giỏi) nhưng em rất thích luyện nói và nghe tiếng anh (ở nhà em thường xem phim, nghe nhạc,... bằng tiếng anh) như vậy em có thể học ngành QHQT được không? VÀo học ngành có thể cải thiện được vốn tiếng anh không ạ?
  Em cám ơn nhiều

  Trả lờiXóa

Top