TIN MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2015

22 điểm có đủ vào Đại Học Bách Khoa?

loading...

Kỳ thi THPT vừa rồi đã kết thức. Em đã làm bài xong và tính điểm được khoảng 21,5 - 22 điểm. Em băn khoăn không biết với mức điểm ấy nên đăng ký vào Đại học Bách khoa hay Giao thông Vận tải TP HCM.


Em thích ngành Xây dựng cầu đường. Những năm trước, ngành này ở Đại học Bách khoa TP HCM lấy tầm 19-19,5 điểm. Đại học Giao thông Vận tải TP HCM chỉ lấy 16,5 điểm năm 2014.

Em vừa thi THPT quốc gia xong và dự đoán được tầm 21,5-22 điểm (hơn 2-3 điểm so với chuẩn đầu vào ngành của các trường trên). Với mức điểm ấy, em có thể nộp đơn xét vào được trường Đại Học Bách Khoa không? Xin mọi người tư vấn giúp em nên học trường gì trong 2 trường trên ak./..

22 điểm có đủ vào Đại Học Bách Khoa?


Chuyên mục: Bạn hỏi - cộng đồng trả lời

1. Nên đăng kí Đh Bách khoa vì điểm chuẩn có tăng nhưng cũng chỉ 1- 1,5đ thôi. B đừng quá lo lắng.

2. Với điểm số của bạn thì bạn cứ tự tin nhé, mục tiêu của bộ năm nay khi thay đổi công tác thi là để đảm bảo cho thí sinh vào trường vừa sức với mình nhất, nên đã cho 4 cơ hội chính là 4 nguyện vọng cho mỗi thí sinh. Tuy làdđiểm tuyển sinh của các trường theo dự đoán năm nay là sẽ cao nhưng bạn cứ tự tin, vì nếu bạn mất tự tin mà nộp vào 1 trường khác thì có thể ạn sẽ hối hận sau này. Chẳng thà hi sinh nguyện vọng 1 để biết được mình có đủ sức vào hay không, nếu đủ vào thì tốt, không đủ thì nộp nguyện vọng 2, để sau này không hối hận!

3. Anh đây củng từng học bách khoa , xây dựng cầu đường đây em. Mạnh dạn nộp vào mà học em nhé . Nhưng củng cảnh báo với em là đời xây dựng nó vất vã hơn những gì em đang tưởng tượng nhiều. Tuổi trẻ đi qua chỉ có xi măng với sỏi sạn thôi. Xác định tốt để thành công!

Huongnghiep24h tổng hợp
22 điểm có đủ vào Đại Học Bách Khoa?
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top