TIN MỚI

Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2015

Cơ hội ở lại Úc làm việc sau tốt nghiệp của sinh viên VN

loading...

Để nắm vững kiến thức chuyên môn và chuẩn bị nghề nghiệp tương lai - Đại Học macquarie đã tổ chức trương trình thực tập ở hàng loạt các chuyên ngành được học...


Worldlink Education cùng đại diện Đại học Macquarie - Học viện Thương mại và kỹ thuật Sydney, sẽ có buổi giới thiệu về các chương trình học, các ngành cần nhân lực cao trong những năm tới cũng như chương trình thực tập trong môi trường làm việc thực tế, chính sách ở lại làm việc sau tốt nghiệp dành cho sinh viên quốc tế tại Australia. Hội thảo diễn ra vào lúc 10h, thứ bảy, ngày 18/7, tại văn phòng Worldlink Education, 12A Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM. Trường có chương trình học bổng tương đương 25% học phí vì thế, bạn mang theo kết quả học tập và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để phỏng vấn trực tiếp và nhận học bổng.

Đại Học macquarie đã tổ chức trương trình thực tập ở hàng loạt các chuyên ngành được học...

Đại học Macquarie là một trong những trường hiện đại nhất của Australia.

Sydney được xếp hạng là thành phố đáng sống thứ ba trên thế giới (theo City Rep Trak, 2011). Thành phố này được nhiều người biết đến với cuộc sống sôi động, nhộp nhịp, cùng cơ hội việc làm cao và là điểm đến học tập yêu thích của các bạn sinh viên quốc tế khi lựa chọn học tại Australia trong những năm gần đây. Trường Macquarie thuộc top 5 đại học Australia do hiệp hội CEO toàn thế giới xếp hạng. Cơ sở North Ryde của trường được mệnh danh là môi trường học hiện đại. "College Town" (làng đại học) là từ được dùng để miêu tả về cơ sở đào tạo này của trường với diện tích 126 ha. Nơi đây sở hữu cơ sở vật chất và hệ thống thư viện được đầu tư quy mô lớn với hệ thống robot tự động.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại.

Macquarie City Campus - phân viện trung tâm của Đại học Macquarie là trường lớn của bang New South Wales với số lượng 33.000 sinh viên. Năm 2009, Chính phủ Australia đã đưa vào sử dụng hệ thống tàu điện nối liền hai cơ sở đào tạo của trường từ trung tâm Sydney đến North Ryde chỉ trong 25 phút. Cơ sở trung tâm của trường đào tạo chương trình cử nhân, thạc sĩ các khối ngành kinh tế và đặc biệt chương trình đại học trong hai năm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học và tiết kiệm chi phí.

Học viện Thương mại và kỹ thuật Sydney (SIBT) đào tạo chương trình chuyển tiếp: dự bị đại học (dành cho học sinh hết lớp 11), cao đẳng liên thông vào năm thứ hai đại học (dành cho học sinh hoàn tất lớp 12). SIBT là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế khi chọn học tại Australia. Dựa vào loại hình bằng cấp, sinh viên quốc tế được phép ở lại Australia làm việc từ hai đến 4 năm. Đón đầu cơ hội này, Đại học Macquarie tổ chức chương trình thực tập ở hầu hết các chuyên ngành giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn và chuẩn bị nghề nghiệp tương lai.

Nguồn: Vnex
Cơ hội ở lại Úc làm việc sau tốt nghiệp của sinh viên VN
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top