TIN MỚI

Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2015

Khoa nhãn tuyển sinh những trường nào? Điểm chuẩn bao nhiêu?

loading...

Em chào ban tư vấn hướng nghiệp 24h. Xin cho e hỏi : sắp tới e muốn thi khoa nhãn, vậy có bao nhiêu trường tuyển sinh với số điểm là bao nhiêu ạ? Cảm ơn chương trình...

Một bạn có nick name: #Plant Tran
Truong DH tuyen sinh khoi B khoa nhan? Diem chuan khoa nhan


Trả lời:
Nhãn khoa là một ngành y học chuyên về mắt và những liên hệ về mắt. Hiện nay, trên cả nước có khá nhiều trường mở lớp đào tạo ngành nhãn khoa. Năm 2015, trường ĐH Y Hà Nội mở thêm ngành khúc xạ nhãn khoa cho con em chọn lựa. Về điểm tuyển sinh của trường, năm nay các thí sinh thi tốt nghiệp THPT quốc gia phải đảm bảo có điểm tổng kết THPT đạt từ 6, hạnh kiểm khá trở lên. Các năm trước giao động trong khoảng từ 24 ->27,5d. Ngoai ra, em có thể tìm hiểu thêm trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch (đào tạo ngành nhãn khoa)

Cho em hỏi, em muốn học ngành Tâm Lý Học tại Huế thì phải thi vào trường nào ?? học những môn gì để thi được ?? và cho em thêm ý kiến về ngành này ở Việt Nam. Cho em hỏi thêm là hệ cao đẳng có đào tạo ngành tâm lý học? muốn học ngành này thì phải thi khối nào ?? và điểm chuẩn là bao nhiêu?? Em xin chân thành cảm ơn !
Môt bạn có nick name #Chu Hồng

Năm nay, quyết định thi tốt nghiệp THPT quốc gia được áp dụng chính thức. Bạn sẽ chỉ phải thi tốt nghiệp và lấy điểm tốt nghiệp xét tuyển vào đại học nhé. Để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh ĐH, CĐ thí sinh phải dự thi 4 môn và đăng ký dự thi thêm các môn phù hợp với tổ hợp các môn thi để xét tuyển sinh do trường ĐH, CĐ quy định. Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT phải đăng ký dự thi các môn thi theo quy định của trường ĐH, CĐ đối với ngành đào tạo mà thí sinh có nguyện vọng.

Tùy vào chỉ tiêu đầu vào và số lượng đăng ký ứng tuyển mà từng trường xét tuyển đào tạo hệ cao đẳng hay đại học. Các môn thi để đc xét tuyển vào ngành này thông thường là: Toán, Văn, Tiếng Anh. Ngoài ra, có nhiều trường ĐH trên cả nước xét tuyển ngành này theo các môn nhuw: Toán - Hóa - Sinh, Văn - Sử - Địa...
Tham khảo thêm: Năm 2014, điểm trúng tuyển ngành Tâm lý học của trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – ĐHQG TP.HCM là 20 điểm, của trường Đại học Sư phạm TP.HCM là 17 điểm và 13 điểm là điểm trúng tuyển của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Cho e hỏi nghành điều dưỡng (hệ Đại Học) thi cỡ bao nhiêu điểm thì có khả năng đậu ạ?

Điểm tuyển sinh ngành điều dưỡng nhìn chung giao động trong khoảng từ 19 - 22điểm (tùy trường). Chúc bạn vui và thành công!

Trên đây là tổng hợp một số câu hỏi tư vấn hướng nghiệp khối B mời bạn đọc tham khảo. Bạn đọc có bất kỳ băn khoăn thắc mắc nào xin đừng ngại liên lạc./.
Khoa nhãn tuyển sinh những trường nào? Điểm chuẩn bao nhiêu?
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top