TIN MỚI

Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

Tư vấn du học úc: Sổ tiết kiệm và tài sản có đủ điều kiện?

loading...

Tư vấn về vấn đề chứng minh tài chính khi đi du học tại Úc. Công dân có sổ tiết kiệm và tài sản thì có đủ điều kiện chứng minh tài chính du học tại Úc không?


(vì yếu tố công việc nên tôi không thể chứng minh thu nhập hàng tháng được)

Tư vấn du học úc: Sổ tiết kiệm và tài sản có đủ điều kiện?

Tư vấn du học Úc:

Để chứng mình tài chính cho việc xin thị thực đi du học Úc, bạn cần phải cung cấp bằng chứng có đủ khả năng tài chính để trang trải chi phí cho cho 12 tháng đầu tiên khi đến nước Úc, những chi phí đó bao gồm:

• Vé máy bay khứ hồi đến Úc;

• Học phí;

• Sinh hoạt phí;

• Học phí cho trẻ ở độ tuổi đi học (nếu có trẻ đi cùng).

Bằng chứng tài chính của người cung cấp tài chính, dưới hình thức bản gốc sổ tiết kiệm, tiền gửi ngân hàng, hợp đồng vay hoặc hợp đồng tín dụng hạn mức cho vay du học cùng các giấy tờ có liên quan.

Nếu chứng minh tài chính bằng tiền gửi ngân hàng tại Việt Nam, phải nộp bằng chứng nguồn thu nhập (bằng chứng có thể bao gồm Hợp đồng lao động, Thư xác nhận của nơi làm việc cho biết mức lương/thu nhập và thời gian làm việc, hay Giấy phép đăng ký kinh doanh...).

Nếu tài chính từ Úc, nộp bản sao công chứng bảng sao kê đầy đủ chi tiết tiền gửi ngân hàng - bao gồm đầy đủ họ tên của chủ tài khoản (không quá 3 tháng). Đồng thời, phải nộp bằng chứng nguồn thu nhập (như Giấy báo thuế thu nhập của cơ quan Thuế vụ Úc - Australian Tax Office Notice of Assessment của năm gần nhất).

Nếu chứng minh tài chính bằng hợp đồng tín dụng hạn mức cho vay du học, phải nộp bằng chứng giải ngân từ hợp đồng vay trên
Tư vấn du học úc: Sổ tiết kiệm và tài sản có đủ điều kiện?
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top