TIN MỚI

Thứ Bảy, 1 tháng 8, 2015

Có thể đăng ký xét điểm thi tốt nghiệp và học bạ vào 2 trường?

loading...
Em chào ban tư vấn hướng nghiệp 24h. Hiện nay em có dự định dự tuyển vào 2 trường ĐH (1 trường xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT và 1 trường tuyển sinh riêng xét học bạ? Vậy cho em hỏi em có thể dùng học bạ của mình để xét 1 trường và giấy báo điểm thi tốt nghiệp THPT của mình để nộp vào trường khác? Em xin chân thành cảm ơn!
 
Có thể đăng ký xét điểm thi tốt nghiệp và học bạ vào 2 trường?
 

Trả lời:
Em vẫn có thể dùng điểm thi THPT Quốc gia để xét tuyển NV1 vào 1 trường và đồng thời dùng học bạ để đăng ký xét tuyển theo hình thức tuyển sinh riêng của trường khác. 

Cho e hỏi khi e em đăng ký NV1 tại 1 trường thì nếu trật NV1 đó thì e có thể đăng ký ký tiếp NV2 của trường đó không ???
 
Trả lời:

Em có thể đăng ký nếu trường đó vẫn còn xét NV2 và điểm của em bằng hoặc hơn điểm nhận hồ sơ xét NV2 của ngành mà em muốn đăng ký.

Có thông tin được nộp 4 nguyện vọng trong cùng một đợt có đúng k ạ? Cháu cảm ơn.

Trả lời:
Đợt xét tuyển đầu tiên (xét NV1) mỗi thí sinh chỉ có 1 phiếu báo điểm dành cho xét NV1, vì vậy chỉ được nộp 1 hồ sơ xét tuyển vào 1 trường, nhưng có thể đăng ký xét tối đa 4 ngành trong trường đó. Cả 4 ngành này đều là NV1. nếu đã trúng tuyển 1 trong 4 ngành này thì sẽ không được xét NV bổ sung nữa.
Có thể đăng ký xét điểm thi tốt nghiệp và học bạ vào 2 trường?
  • Tiêu đề : Có thể đăng ký xét điểm thi tốt nghiệp và học bạ vào 2 trường?
  • Đăng bởi :
  • Xuất bản lúc : 16:21:00
  • Chuyên mục :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

1 nhận xét :

  1. Học toán ứng dụng sau này có thể ra dạy sư phạm toán không ạ

    Trả lờiXóa

Top