TIN MỚI

Thứ Năm, 3 tháng 12, 2015

Khối D15 - thêm sự lựa chọn khối ngành học mới

loading...

Nhiều bạn đặt câu hỏi khối D15 là khối gì? Gồm những môn thi nào? Trường nào tuyển sinh khối D15... ?

Khoi d15 khoi anh van dia

Khối D15 là khối thuộc khối D gồm các môn: Anh - Văn - Địa. Đây là khối có sự lựa chọn cho các thí sinh có lực học môn Địa tốt hơn để thêm sự lựa chọn. 

Trường nào hiện nay đang tuyển sinh khối D15? Học viện Báo chí và Tuyên truyền tuyển sinh khối D15 (Anh, Văn, Địa)Đây là sự lựa chọn thay thế môn Toán cửa mở cho một số bạn học yếu môn Toán. 

Tham khảo một vài ý kiến xung quanh:
Nếu để xét khía cạnh đam mê và sở thích của bạn vào khối ngành học thì mình ko nói. Nhưng nếu để xét về nhu cầu việc làm và thị trường sau tốt nghiệp, nhìn chung. Khối ngành có sử dụng tuyển sinh môn Toán vẫn cao nhu cầu tuyển dụng hơn khối ngành Văn - Sử - Địa. Tuy nhiên, cũng cần phải nhắc đến nỗ lực cũng như tư duy nhạy bén trong việc lựa chọn ngành nghề và công việc phù hợp với trình độ đã được học.

Các môn khối C nói chung và môn Địa - Lịch Sử nói riêng nhìn chung ít cạnh tranh hơn nên cơ hội đầu vào các trường ĐH khá tốt. Chính vì ít cạnh tranh nên rủi ro khá cao. Điểm tuyển sinh thấp và một số trường tuyển sinh học sinh với số lượng ít. 

Trường Đại Học Y Dược TPHCM có tuyển sinh khối D15 ko ak? Xin thưa là trường Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh có tuyển sinh KHối D15 bạn nhé! Mọi thông tin các em nên chủ động đến địa chỉ hoặc liên hệ trực tiếp : Khoa khoa học cơ bản - địa chỉ 217 Hồng Bàng, quận 5. Đt:  (08) 38555673

Tổng hợp
Khối D15 - thêm sự lựa chọn khối ngành học mới
  • Tiêu đề : Khối D15 - thêm sự lựa chọn khối ngành học mới
  • Đăng bởi :
  • Xuất bản lúc : 15:59:00
  • Chuyên mục :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

3 nhận xét :

Top