TIN MỚI

Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

Tư vấn ngành nghề tuyển sinh thuộc khối C

loading...

Ở bài viết trước các bạn đã được chúng tôi giới thiệu về các ngành học, trường tuyển sinh các khối C ở Hà Nội (click: xem thêm)

tu van nganh nghe khoi c

Ở bài này chúng ta cùng tham khảo một số câu hỏi tư vấn liên quan tới các ngành học thuộc khối C như: tuyển sinh ngành công an? Nghề biên kịch thi khối nào? Điều kiện, tiêu chuẩn dự thi ngành an ninh nhân dân...

Ngành an ninh nhân dân có tuyển sinh khối C không?

Hiện nay học viên an ninh có tuyển sinh khối C các ngành sau:
1. Điều tra trinh sát
2. Điều tra hình sự
3. Luật
4. Kỹ thuật hình sự
5. Quản lý nhà nước về an ninh trật tự
6. Tham mưu, chỉ huy vũ trang
7. Quản lý, giáo dục cải tạo phạm nhân
8. Xây dựng Đảng & Chính quyền Nhà nướ...
Cao đẳng:
1. Trinh sát, cảnh sát
2. Trinh sát An ninh
3. Quản lý hành chính về trật tự xã hội...

Khối ngành an ninh có yêu cầu, điều kiện về tiêu chuẩn sức khỏe như thế nào?

Các quy định và điều kiện dự thi khối ngành công an - quân đội có khắt khe hơn hệ dân sự. Năm 2014, Bộ Công an chính thức cho phép thí sinh có tổng thị lực hai mắt đạt 10/20 được dự thi với những cam kết đi kèm. Mời bạn click vào đây tìm hiểu bài viết: điều kiện dự thi khối ngành công an

Trường Đại Học Quy Nhơn đào tạo những ngành nào thuộc khối C

Chào bạn!
Trường ĐH Quy Nhơn hàng năm có tuyển sinh rất nhiều khối. Trong đó, khối C gồm các ngành sau mời bạn tham khảo:
1. Giáo dục tiểu học
2. Khối các ngành sư phạm (sư phạm văn, lịch sử, địa lý...)
3. Quản lý nhà nước
4. Lịch sử
5. Việt nam học
6. Văn học
7. Công tác xã hội
8. Giáo dục chính trị

Để trở thành một nhà biên kịch thì học khối nào? Tìm hiểu các trường đào tạo ngành biên kịch? Mức lương của một nhà biên kịch?

Chào Chung Nhân Khánh Thù!
Người ta thường nói biên kịch và đạo diễn đều là những nhà làm phim. Chỉ có điều đạo diễn tạo ra phim trên màn ảnh, còn biên kịch thì tạo ra phim trên trang giấy. Sản phẩm của bạn tạo ra chưa phải là những bộ phim, nhưng là thứ mà bộ phim nào cũng phải có: kịch bản.

Bạn tham khảo 2 trường ngoài HN và TPHCM về ngành nghề này nhé: Trường Đại học Sân khấu & Điện ảnh Hà Nội, Trường Cao đẳng Sân khấu & Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh
Vừa qua, tại trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh HN tuyển sinh ngành biên kịch viên(khối S) bằng hình thức thi 3 ngày: Viết sáng tác tiểu phẩm (240') - Thi vấn đáp (cả ngày_) và thi vấn đáp (dự phòng). Năm 2015
Đặc thù tuyển sinh:
- Thí sinh nộp 03 truyện ngắn do mình sáng tác, đánh máy trên khổ giấy A4, mỗi truyện ngắn không quá 1.200 từ (Biên kịch điện ảnh)
- Thí sinh nộp 01 truyện ngắn hoặc 01 kịch ngắn do mình sáng tác, đánh máy trên khổ giấy A4, mỗi truyện ngắn, kịch ngắn không quá 1.200 từ (Biên kịch sân khấu)
Thông thường, mỗi một công ty có mức lương áp dụng cho nhà biên kịch riêng. Nhìn chung, nếu bạn là một nhà biên kịch giỏi sẽ có mức lương vừa phải, đầy đủ (8-15tr)
Tổng hợp
Tư vấn ngành nghề tuyển sinh thuộc khối C
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Top