TIN MỚI

Hướng dẫn, quy định đặt câu hỏi sau mỗi bài viết

Hiện nay, trên trang huongnghiep24h.net là trang thông tin - tư vấn định hướng trực tuyến. Giải đáp các thắc mắc liên quan. Hướng những điều tốt đẹp, dạy các em cách tư duy, đem thông tin hữu ích trực tiếp tới thanh thiếu niên - học sinh trên toàn Việt Nam. Bạn đọc quan tâm băn khoăn chú ý đặt câu hỏi sau mỗi bài viết một vài điểm chính sau:

1. Chúng tôi sẽ không trả lời với đối tượng là người đặt câu hỏi sau bài viết phần coment không rõ ràng, không chào hỏi. (thói quen tối thiểu để trở thành người trưởng thành). Đây là thay đổi cũng như mục đích rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho con em.

2. Trong phần trả lời phía sau mỗi bài viết bắt buộc phải được duyệt bởi ID gmail, hoặc các ID có địa chỉ đăng nhập khác như Livejoumal, wordpress, typepad hay AJM, ẩn danh nặc danh hoặc tên riêng có chứa url. Nếu bạn chưa có ID tài khoản có thể lấy tên riêng (tránh tình trạng nặc danh)

Xem ảnh mô tả: (Không chấp nhận câu trả lời ẩn danh)
Hướng dẫn, quy định đặt câu hỏi sau mỗi bài viết

Tên của bạn và URL. Chỉ chấp nhận link (URL) của chính bài viết
Tên của bạn và URL. Chỉ chấp nhận link (URL) của chính bài viết

3. Không trả lời các câu hỏi không có chủ ngữ, vị ngữ (khối D có ngành y - dược không?). Các câu hỏi không liên quan chủ đề... Điều tất yếu trước khi muốn người khác giúp gặp gỡ và giao tiếp, các em cần phải thể hiện rằng mình là người cần được giúp. Mong muốn được giải đáp thắc mắc mà bấy lâu bản thân chưa thể trả lời.

Trên đường đời có dại mới có khôn, cộng đồng hướng nghiệp 24h đã họp bàn và đề xuất việc đặt câu hỏi chưa rõ ràng, lễ phép của các em. Được sự chỉ đạo của lãnh đạo trên cho phép chúng tôi chuyển tải thông tin không cần trả lời. Do đó các em cố gắng tư duy tốt và suy nghĩ tích cực về vấn đề này. (Trước đây, khi tổng hợp các câu hỏi thì người biên tập luôn làm chưa đúng, chưa đủ. Nếu làm đúng và đủ thì các câu trả lời giao lưu trực tuyến ước tính rơi vào khoảng 15% trên tổng các câu trả lời).

Sau bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đọc tham gia cộng đồng chúng ta thay đổi suy nghĩ (dù gì cũng chỉ vào 1 lần tìm thông tin) để cùng xây dựng cho web đẹp hơn với những ngôn ngữ chuẩn hơn. Từ đó làm nền tảng cho con em mai sau - hương nghiệp 24h
Top